'Chỉ dựa vào vài tên đàn ông mà có thể cản trở tôi ăn uống?'

Một sao nữ đã mạnh miệng tuyên bố ngay trên sóng truyền hình.

Hài Độc Thoại là một trong những show được netizen Trung Quốc yêu thích bởi nhiều câu chuyện ấn tượng từ các nghệ sĩ. Ngoài Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba, Kim Thần cũng là nhân vật nhận được quan tâm khi góp mặt trong chương trình này.

Nữ diễn viên bày tỏ, lần đầu diễn hài độc thoại, cô không khỏi hồi hộp. Thừa nhận bản thân dễ nói sai, cô còn "chế" lại câu nói: "Những gì muốn nói đều ở trong rượu rồi", chuyển rượu thành vũ đạo. Đây vốn là một cách để cho qua chuyện mỗi khi không biết nói gì của người phụ trách phát biểu trong một buổi tiệc.

chi dua vao vai ten dan ong ma co the can tro toi an uong - anh 0

Tiếp đến, Kim Thần kể lại trải nghiệm trong khoảng thời gian ngừng đóng phim 2 năm của mình vì tranh chấp, kiện tụng với công ty.

"Lúc đó, bố mẹ vì muốn tôi tự tin trở lại nên khi cả nhà cùng xem phim, họ bảo rằng vai phản diện không diễn như vậy, 'phải học tập con gái nhà chúng ta kia kìa'. Rồi là: 'Đại Hỉ, con nói mẹ nghe, phải diễn như thế nào nào!'.

Ngay lúc đó, tôi bùng nổ rồi, tôi nói cả hai có thể để yên cho mình coi phim được không. Mẹ tôi nói: 'Chuẩn rồi đó, phản diện phải diễn ra được cảm giác muốn đánh luôn cả mẹ ruột như vậy mới đúng" - Kim Thần chia sẻ.

chi dua vao vai ten dan ong ma co the can tro toi an uong - anh 0

Với nữ diễn viên, đóng phim là một việc khá khó bởi "mặt tôi không chỉ nhỏ mà não cũng nhỏ", thành ra cô không thuộc thoại. Nói về đời tư, Kim Thần bộc bạch cô hiện tập trung cho sự nghiệp, không muốn tìm cảm giác yêu đương.

"Nên những lần các show tình yêu tìm đến tôi, tôi cực kì do dự rồi cuối cùng cắn răng nghĩ: Có công việc là được, không phải chỉ là yêu đương thôi hả, không có vấn đề.

Huống hồ đây cũng chẳng phải chuyện xấu gì. Yêu nhau rồi thì lên chương trình tình nhân, còn không được thì tham gia mùa tiếp theo. Kiểu gì cũng nhận được job tiếp theo.

chi dua vao vai ten dan ong ma co the can tro toi an uong - anh 0
Kim Thần nhiều lần lên hotsearch vì bị tung tin hẹn hò loạt sao nam đình đám.

Tham gia chương trình đó xong, cư dân mạng còn nói tôi hẹn hò có kỹ xảo cả. Gặp khách mời nam mà không ưng thì không màng hình tượng, cứ há to miệng mà ăn. Gặp được người khiến bản thân rung động thì giả vờ làm thục nữ, ăn từng miếng nhỏ.

Đọc xong phân tích của bọn họ, tôi vui lắm. Hừm, chỉ vài tên đàn ông mà đã có thể cản trở tôi ăn uống rồi hả?" - Kim Thần nói.

Kim Thần xuất hiện trong Hài Độc Thoại từ cuối năm 2021 nhưng mới đây, video này lại "trồi" lên và khiến nhiều khán giả thích thú. Đa số ý kiến đều bày tỏ rằng họ thích nét vui tươi, hóm hỉnh của Kim Thần hơn so với những vai diễn sắc sảo của cô.

- Chị gái này hài hước đấy!

- Bà Kim Thần dễ thương xỉu.

- Chị gái trong Manh Phi Giá Đáo đây mà, nói chuyện cũng ổn ghê.

- Đại tỷ nói chí phải, làm gì có ai cản được miệng ăn!

chi dua vao vai ten dan ong ma co the can tro toi an uong - anh 0

Kim Thần sinh năm 1990, là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc nhưng xuất thân từ Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2011 nhưng 4 năm sau, cái tên Kim Thần mới được nhiều khán giả nhớ đến nhờ vai diễn trong Pháp Sư Vô Tâm. Năm 2020, nữ diễn viên tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và tên tuổi "lên như diều gặp gió" bởi nhan sắc xinh đẹp, tính tình hài hước.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên hotsearch chỉ nhờ 1 câu nói về nhan sắc bản thân

Dương Mịch đáp trả ra sao khi được hỏi có lo lắng nếu "gà nhà" nổi tiếng hơn?

'Đàn ông không đáng tin cậy'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ