Logo VieZ

Dương Mịch đáp trả ra sao khi được hỏi có lo lắng nếu "gà nhà" nổi tiếng hơn?

Phạm Dung|

Những chia sẻ thẳng thắn nhưng đầy khéo léo của Dương Mịch từng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Cuối năm 2020, Dương Mịch từng tham gia gia chương trình Rock And Roast và khiến khán giả vỗ tay rần rần với những phát ngôn của mình. Vừa lên sân khấu, nữ diễn viên phủ nhận cô không phải nghệ sĩ tuyến 1 hay bà chủ công ty như Trương Vũ Kỳ nói. "Tôi chỉ đơn giản là một đại mỹ nữ thôi" - Dương Mịch hài hước.

duong mich dap tra ra sao khi duoc hoi co lo lang neu ga nha noi tieng hon - anh 0
Dương Mịch trong chương trình.

Theo chia sẻ từ Dương Mịch, chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng rất hot và ekip cũng từng đến mời cô nhưng nữ diễn viên từ chối. "Tôi nói mình thực sự không thể đi nhưng họ cứ mời. Tôi mới nói: 'Thôi vậy để tôi hát cho mọi người nghe một bài'. Hát xong, họ bảo: 'Thôi được rồi cô không cần đến nữa, đừng đến" - Dương Mịch kể.

Nữ diễn viên nói, cô không có nền tảng về ca hát, nhảy múa nên quyết định không tham gia chương trình. Nhưng ngoài ra còn có một lý do "lầy lội" hơn, đó là cô sợ bị... hói do chương trình hẳn sẽ có nhiều cảnh giật tóc nhau. Vừa nói, Dương Mịch vừa lật mái tóc để lộ đường chân tóc rất cao của mình khiến khán giả cười ngất.

duong mich dap tra ra sao khi duoc hoi co lo lang neu ga nha noi tieng hon - anh 0

Mặc cho Trương Vũ Kỳ khẳng định rằng mọi người sẽ không có cơ hội để giật tóc nhau, Dương Mịch vẫn trêu đồng nghiệp thân thiết dạo gần đây "trán bỗng sáng hơn hẳn".

"Vậy nên thực ra giới giải trí cũng không phức tạp như mọi người nghĩ, chúng tôi chỉ đơn giản là đấu đá với nhau thôi. Thật ra thì không có chuyện đó đâu, chúng tôi đều là bạn tốt của nhau. Đây cũng chỉ là một công việc bình thường, ai làm việc nấy.

Có một số người gây chuyện, hỏi tôi Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng hơn, tôi có lo lắng không. Tôi nói cô ấy là nghệ sĩ nhà chúng tôi (Địch Lệ Nhiệt Ba là nghệ sĩ trực thuộc Gia Hành, công ty của Dương Mịch - PV). Cô ấy tốt, công ty tốt" - Dương Mịch nói.

duong mich dap tra ra sao khi duoc hoi co lo lang neu ga nha noi tieng hon - anh 0
Địch Lệ Nhiệt Ba đang là nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của Gia Hành.

Từ trước tới nay, Dương Mịch nổi tiếng là nữ minh tinh có EQ cao, luôn đối đáp và ứng xử khéo léo khiến nhiều người nể phục. Kể cả khi đưa ra quan điểm thẳng thắn, cô cũng có những dẫn chứng khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn vietsub: Ngôi nhà cũ của Đô Đô

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ