Logo VieZ

Chỉ cần đứng hát một bài, cậu bé đã khiến ban giám khảo phải đỏ mặt, bất lực

Trần Thư|

Xuất hiện trên chương trình với vẻ ngoài hiền lành, nào ngờ khi cậu bé cất giọng lên cả trường quay như muốn độn thổ.

Ngôi Sao Tuyệt Vời Của Tôi (tạm dịch) là chương trình dành cho các nhân vật nổi tiếng trên mạng. Các nhân vật sẽ có cơ hội bước lên sân khấu của chương trình thông qua sự bàn luận, giới thiệu của ban giám khảo. 

chi can dung hat mot bai cau be da khien ban giam khao phai do mat bat luc - anh 0
Từ trái qua phải: Trầm Nam, Tăng Diễm Phân và Trương Tuyết Phong.

Ở tập 9, Trương Tuyết Phong đã quyết định mời nhân vật ở vị trí số 7 - Quách Lạc Lạc lên sân khấu. Đoạn video giới thiệu về thí sinh này cũng đã khiến giám khảo phải khó hiểu, tràn đầy nghi ngờ với dáng vẻ và tông giọng kỳ quái của Quách Lạc Lạc. 

Vừa lên sân khấu, Quách Lạc Lạc đã dùng giọng điệu khiến người nghe "nổi da gà" giới thiệu "tôi không quan tâm, tôi đẹp trai nhất, tôi là cậu bé đáng yêu của mọi người". Vừa dứt lời, ban giám khảo đã phải bất lực cười khổ, Tăng Diễm Phân còn muốn xông lên sân khấu nói chuyện với "cậu bé đáng yêu" kia. 

Ban giám khảo hỏi Quách Lạc Lạc vì sao cậu lại nổi tiếng trên mạng đến như vậy, cậu bé đã tự tin trả lời rằng "chỉ vì một bài hát thôi ạ", hơn nữa còn tiết lộ mỗi lần livestream có đến mấy chục ngàn người muốn... "đánh cậu". Đến đây, ban giám khảo đã bắt đầu thấy bối rối, khó hiểu nhưng khi xem xong màn trình diễn thì hình như ngay cả giám khảo cũng muốn đánh cậu.

chi can dung hat mot bai cau be da khien ban giam khao phai do mat bat luc - anh 0
Quách Lạc Lạc tại chương trình. 

Quách Lạc Lạc đã trình bày ca khúc Cô Bé Đáng Yêu Của Anh với giọng điệu "ẻo lả", hơn nữa còn nhấn nhá lên xuống đầy tính 18+ khiến người nghe không thể nào tưởng tượng theo hướng tích cực được. Khán giả lẫn ban giám khảo chỉ muốn cậu dừng hát, bọn họ thực sự ám ảnh lắm rồi. 

Màn trình diễn kết thúc, giám khảo chỉ biết bất lực thốt lên "trời ơi", còn hỏi rằng gia đình có biết cậu hát hò như này không. "Có ạ, ba em còn vào coi em livestream nữa. Lúc đầu cũng có nói này nọ nhưng lúc sau không quan tâm nữa luôn" - câu trả lời khiến ban giám khảo phải rơi vào trạng thái sốc tập 2. 

Cậu bé còn chia sẻ rằng mình muốn dùng cách của mình để trở nên nổi tiếng, sau đó có thể làm những điều mình muốn. Cậu bé còn diễn lại một đoạn bài hát PPAP với giọng điệu đầy kích thích như trên. 

Theo tìm hiểu, cậu bé này lúc đó chỉ mới 14 tuổi, cậu còn lồng tiếng cho kịch truyền thanh, vì vậy rất nổi tiếng. Dù vậy, hành động và điệu bộ của Quách Lạc Lạc không phù hợp với trẻ vị thành niên, gây ra ảnh hưởng lớn đến mạng xã hội và giới trẻ. 

Hơn nữa, đặc điểm của loại giải trí "mì ăn liền" này là nổi tiếng nhanh và bị quên đi cũng nhanh, vì vậy dần dần Quách Lạc Lạc đã không còn xuất hiện trên các nền tảng phát sóng trực tuyến, tin tức về cậu bé cũng ít đi. Quách Lạc Lạc cũng nhận ra lỗi lầm của mình nên đã cố gắng thay đổi để tốt hơn. 

chi can dung hat mot bai cau be da khien ban giam khao phai do mat bat luc - anh 0
Hình ảnh gần đây nhất của cậu bé 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn Vietsub: Góc nhỏ của qiuyin

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ