Chơi game thua hoài, Thái Từ Khôn tung tuyệt chiêu “một phát ăn luôn”

Tuyệt chiêu có một không hai của Thái Từ Khôn khiến dàn cast người thì tròn mắt ngạc nhiên, người thì không thể nhịn cười.

Trong tập Ai Là Nhân Viên Giỏi Nhất của show Keep Running, dàn cast đã hóa thân thành các nhân viên siêng năng, chăm chỉ làm việc cho công ty hữu hạn Văn Hóa. 

choi game thua hoai thai tu khon tung tuyet chieu mot phat an luon - anh 0
Tạo hình của dàn cast trong tập này. 

Ở vòng chơi đầu tiên, các thành viên sẽ được cung cấp một cái ghế có gắn đồng hồ tính thời gian. Thành viên nào có số thời gian ngồi trên ghế ít nhất thì sẽ được "tặng thưởng" tăng ca thêm 1 tiếng. Nói cách khác, thời gian ngồi của người nào càng nhiều thì cơ hội "trượt" khỏi "phần thưởng" càng cao. 

Vì vậy dàn cast phải di chuyển và cố gắng hoàn thành thử thách thật nhanh để trở về ghế ngồi của mình. Vòng này sẽ có 3 trò chơi nhỏ, tìm điểm không hợp lý trong hình, xếp gỗ và tung chăn để che người. 

choi game thua hoai thai tu khon tung tuyet chieu mot phat an luon - anh 0
Từ bây giờ ghế ngồi sẽ trở thành vật bất ly thân của dàn cast. 

Trò chơi đầu tiên, Thái Từ Khôn đã rất "ma lanh", thay vì phải đứng dậy khỏi ghế để nhìn hình ảnh trên laptop thì anh rút hẳn laptop xuống ghế mình ngồi cho dễ coi, đỡ mất thời gian. Nào ngờ "trời cao có mắt", ăn gian đến vậy nhưng vẫn không tìm ra được đáp án, phải đợi đồng đội trợ giúp mới thoát nạn. 

choi game thua hoai thai tu khon tung tuyet chieu mot phat an luon - anh 0
Thử thách tìm điểm không hợp lý cùng Thái Từ Khôn.

Sang trò thứ 2, dàn cast phải dán miếng massage vào tay và xếp gỗ với đôi bàn tay đang run rẩy. Sau vài lần bị mất kiểm soát, vài lần hàng gỗ ngã lên ngã xuống thì Thái Từ Khôn cũng tiến tới trò chơi thứ 3 bằng tất cả sự run rẩy của mình. 

Ở trò thứ 3, có lẽ anh chàng đã quyết tâm phục thù, không thể thất bại như những vòng trước nữa. Trò này yêu cầu người chơi phải tung chăn lên và chui vào đó, chăn phải che lại toàn bộ cơ thể trừ phần đầu thì mới thắng. 

Các thành viên khác đều bắt đầu từ phía dưới giường nhưng Thái Từ Khôn sau một hồi tính toán, suy xét đã quyết định bắt đầu từ phía đầu giường. Tư thế này được dàn cast cho là rất khó thực hiện, nhưng Thái Từ Khôn đã quyết thì không thể cản được. 

Sau đó anh chàng đã tung chiêu, chỉ với ba bước nhảy lên - chui vào - đắp lại là đã nằm gọn trong chăn không lộ một kẽ hở. Tốc độ của Thái Từ Khôn nhanh đến mức khiến dàn cast phải tròn mắt khâm phục, còn liên tục cười lớn khen ngợi anh.

choi game thua hoai thai tu khon tung tuyet chieu mot phat an luon - anh 0

Angela Baby cũng thử phương pháp của Thái Từ Khôn nhưng không thành công như mong đợi. Đúng là phương pháp độc quyền mang tên Thái Từ Khôn.

choi game thua hoai thai tu khon tung tuyet chieu mot phat an luon - anh 0

Karik: "Cặp Thỏ Rừng Ngô Kiến Huy - Jun Phạm và Thúy Ngân rất đáng sợ"

Running Man Vietnam: "Thuyền" Lan Ngọc - Thúy Ngân khó "lật" vì một chi tiết mới xuất hiện

Trận chiến trước giờ G Running Man Vietnam: Đại hội dìm không hồi kết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ