Châu Bùi "dụ" Quỳnh Anh Shyn khai hết bí mật tình trường, từng nói dối bố mẹ đi chơi với người yêu

Châu Bùi rủ Quỳnh Anh Shyn tham gia thử thách "Never have I ever", tiết lộ những bí mật “động trời” trong chuyện yêu đương.

Châu Bùi "dụ" Quỳnh Anh Shyn khai hết bí mật tình trường, từng nói dối bố mẹ đi chơi với người yêu

Châu Bùi thực hiện series Vui như Tết để chào đón năm mới Nhâm Dần. Và Quỳnh Anh Shyn là vị khách mời đầu tiên. Cả 2 người vừa thực hiện thử thách, vừa pha trò làm cho người xem "cười chảy nước mắt".

Đầu clip, Quỳnh Anh Shyn thích thú khi được Châu Bùi giới thiệu với cái tên "Quỳnh Anh xinh". Ngay sau đó, cô bị Châu Bùi "dụ", tiết lộ những bí mật "chấn động" thông qua trò chơi Never have I ever

Tiếp đó, Anh Shyn gây bất ngờ khi thừa nhận đã dùng nick ảo để đi "khẩu nghiệp" với antifan. Còn Châu Bùi thì đi "nằm vùng" ở các hội nhóm về người nổi tiếng để biết mọi người nói gì về mình.

Cả 2 đều đồng cảm vì bị kick khỏi các hội, nhóm. "Em vẫn nhớ lúc đó đang đọc vui vẻ thì có 1 bạn tag em vào bình luận "Admin ơi có Châu Bùi trong nhóm này", thế là 5 giây sau em bị kick luôn", Châu Bùi "kể khổ" với người chị em về câu chuyện đi "nằm vùng".

 Trong clip, 2 nữ fashionista cũng tiết lộ về những bí mật của bản thân trong tình yêu. Quỳnh Anh Shyn khiến Châu Bùi ngạc nhiên khi cho biết từng mượn rượu tỏ tình.

Người hâm mộ tiếp tục bị "sốc" khi cả 2 thừa nhận bản thân có "thích thầm" người trong showbiz. Chưa hết, việc 2 nữ Social Star thừa nhận từng nói xấu người yêu cũ khiến cũng dân tình thích thú.

Tưởng là "con ngoan, trò giỏi", nhưng Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn lại một lần nữa làm cho netizen ngạc nhiên, khi thẳng thắn thừa nhận đã có lúc nói dối bố mẹ để đi chơi với người yêu. 

Sau phần "giao lưu tìm hiểu", Châu Bùi đã đưa ra thử thách tiếp theo cho khách mời. Việc thực hiện trang điểm bằng đũa khiến cả 2 gặp những tình huống "dở khóc dở cười".

chau bui du quynh anh shyn khai het bi mat tinh truong tung noi doi bo me di choi voi nguoi yeu - anh 0
Sau thời gian "vật lộn" với thử thách "trang điểm bằng đũa", cả 2 không làm fan thất vọng khi hoàn thành xuất sắc thử thách.

Châu Bùi cũng chia sẻ, việc cô sử dụng đũa trong thử thách trang điểm là vì đây là 1 trong những vật dụng gắn liền với văn hóa Việt Nam. Quỳnh Anh Shyn và Châu Bùi thoải mái tạo những khoảnh khắc nhắng nhít làm cho người xem cảm thấy rất giải trí, như được tiếp thêm năng lượng tích cực.

Phong Cận TV: Từ chàng trai nghèo đến YouTuber gen Z triệu sub

Misthy "dọn sạch" tủ lạnh nhà Hoàng Yến Chibi, bất ngờ trước "kho đồ ăn vặt"

So sánh bánh mì Huỳnh Hoa 10 năm trước và hiện tại: Giá gấp đôi thì chất lượng thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ