Bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn, so với thuở ban đầu hương vị còn ngon như trước?
Trên trang cá nhân, Food Blogger Mèo Ác đăng tải bài viết so sánh chất lượng ổ bánh mì Huỳnh Hoa đình đám của 10 năm trước và hiện tại. Bài viết dựa trên đánh giá trải nghiệm cá nhân của cô đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Nội dung liên quan
Cụ thể, Mèo Ác chia sẻ cô là "fan ruột" của thương hiệu bánh mì này từ năm 2013. "Ăn từ hồi ổ bánh mì tầm 20.000 đồng, tối đi "show chậu" về trễ ăn thấy nó ngon vì nửa đêm mà còn có bánh nóng. Thịt còn chưa ngập mặt nhưng cắn cũng ngập răng. Bơ với thịt đỏ khá ngon", cô nhận xét bánh mì Huỳnh Hoa thuở ban đầu rất "vừa ăn".
Theo năm tháng, bánh mì Huỳnh Hoa liên tục tăng giá, từ 20.000 đồng lên 25.000, 27.000, 31.000… Đến thời điểm hiện tại nó được mệnh danh là "bánh mì đắt nhất Sài Gòn" khi được bán với mức giá 58.000 đồng/ổ, thậm chí phiên bản đặc biệt có giá lên đến 62.000 đồng.
Nội dung liên quan
Bánh mì Huỳnh Hoa tăng giá đi đôi với chất lượng. So với ổ bánh mì vừa đủ topping như trước, Huỳnh Hoa đã tăng kích thước cũng như nhân bánh được thêm nhiều từ chả lụa, thịt đỏ… Phải nói bánh mì Huỳnh Hoa hiện tại thuộc "hàng big size" khi phải 2 người mới ăn hết 1 ổ.
Tuy nhiên, cái gì quá cũng không nên. Mèo Ác cho rằng bánh mì Huỳnh Hoa của hiện tại quá nhiều nhân, việc cho quá nhiều topping vô 1 ổ bánh mì khiến người ăn bị ngán.
Nội dung liên quan
Cô chia sẻ trải nghiệm của bản thân: "Đói bụng mà nhìn giá 58.000 đồng hay 62.000 đồng cũng đau lắm nhưng thôi kệ. Nhưng đắt mà nó không ngon. Ổ bánh mì ăn rất ngán vì quá nhiều topping. Ăn nửa ổ là bị mệt hết ăn nổi".
Nội dung liên quan
Dưới bài đăng, nhiều người đồng quan điểm với Mèo Ác, để lại nhiều bình luận cho rằng bánh mì nên có sự cân bằng giữa vỏ bánh và nhân.
- Hồi mình ăn còn 35.000 đồng/ổ vẫn ngon, nhưng giờ thì đúng ngán thật.
- Nhiều khi mình thèm những nhìn giá "hơi xót", ăn 1 mình thì đúng ăn không nổi, rất ngán.
- Đồng ý luôn, bánh mì mà nhiều nhân quá cũng không ngon. Thêm giá cũng đắt thành ra mình ngại mua.
Nguồn: TH&PL