Logo VieZ

Câu chuyện đi hẹn hò lần đầu với trai thẳng của một pansexual gây tranh cãi

TikToker Hạc Sa kể về trải nghiệm lần đầu đi hẹn hò với trai thẳng kể từ khi biết được giới tính thật là pansexual.

Câu chuyện đi hẹn hò lần đầu với trai thẳng của một pansexual gây tranh cãi

Câu chuyện hẹn hò với trai thẳng của một pansexual (người yêu được nhiều giới tính) đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cô bắt đầu câu chuyện bằng lời giới thiệu: Chuyện kể về 1 lần đi date với trai thẳng mà nhận ra là mình men hơn nó.

Cô kể lại, trước khi quen người yêu hiện tại đã từng có đi hẹn hò với 1, 2 bạn nam:

Lúc đó mình có nói chuyện với 1 bạn, bạn ở Hà Nội, còn mình ở Sài Gòn. Lúc nói chuyện trên internet thì cuốn lắm, cũng dễ thương. Mình nói chuyện với bạn khá là nhiều. Nói chuyện khoảng được 1-2 tuần gì đấy, bạn có công chuyện phải vào Sài Gòn, thế là tụi mình quyết định sẽ gặp nhau.

cau chuyen di hen ho lan dau voi trai thang cua mot pansexual gay tranh cai - anh 0
Cô nàng cho rằng bản thân mạnh mẽ hơn đối phương rất nhiều.

Do đó, cô nàng đã chuẩn bị chu đáo để có buổi hẹn hò thật vui nhưng nỗ lực lại không xứng đáng:

Thì bữa đó do đến trước nên mình mới vô quán ngồi đợi. Lúc nhân viên quán đến, mình bảo đợi đến khi bạn đến rồi gọi món 1 lần. 15 phút trôi qua, mình vẫn ngồi đó với ly trà đá, nhân viên với khách đợi bàn trống đợi ở đó muốn tống mình ra khỏi đó lắm rồi đó. 30 phút trôi qua thì mình vẫn ngồi đó một mình.

Nàng TikToker chia sẻ cô không gọi điện hối thúc mà chỉ kiên nhẫn và nhắn tin. Ở phút 40, chàng trai ấy mới chịu xuất hiện.

Mặc dù lúc ấy mình khá là bực ấy nhưng vẫn rất là nice (PV: tử tế). Khi đến nơi bạn ấy còn hỏi mình là "cậu đến lâu chưa?". Mình mới trả lời là tớ vừa mới đến". Ăn xong, bạn ấy hỏi: "Sa có tiền mặt không?". Các bạn có thấy tình huống này quen thuộc không? Tuy quán ấy có quẹt thẻ nhưng mình vẫn bảo là có.

Lúc này, cô nàng tự đặt ra câu hỏi "ủa, là có đang hẹn hò không?". Sau chầu cà phê, bạn nam vẫn không mất đồng nào. Cả hai tiếp tục buổi hẹn tại quán nước lề đường. Sau đó, anh chàng bảo rằng lát nữa sẽ đi nhậu với bạn.

cau chuyen di hen ho lan dau voi trai thang cua mot pansexual gay tranh cai - anh 0
  Và chàng trai lại tiếp tục không trả tiền khiến cô thất vọng: "Bạn đi luôn, vẫn không trả tiền. Ly nước thì chỉ có 20 nghìn thôi. Bởi vì nếu mà để ai chờ, chắc chắn mình sẽ trả tiền".  

Đến khi anh chàng về lại Hà Nội, cô vẫn ra tiễn. Lần hẹn sau, bạn nam vẫn đến muộn, đã thế còn để nàng TikToker Hạc Sa phải trả cả tiền xe cho anh. 

Hạc Sa cũng bày tỏ quan điểm như sau:

Cái vấn đề ở đây không phải là ai trả tiền, số tiền bao nhiêu. Vấn đề ở cách cư xử của bạn ấy. Số tiền ấy chả đáng là bao nhưng mà để nói ra thì mình thật sự tiếc tiền. Tại vì, chắc chắn là ai cũng sẽ tiếc tiền cho những thứ không đáng.

Dưới phần bình luận, phần đông cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông, nhưng cũng có số ít phản bác lại câu chuyện của cô:

- Giống kiểu trẻ con không ai dạy cách ứng xử vậy á, như 1 người em trai được chị gái chăm chút.

- Bạn thật sự kiên nhẫn ý. Nếu là mình, mình đã bỏ về từ lâu. Mình không chấp nhận được việc đi trễ và cư xử thiếu lịch sự như này.

- Phải nói là người đó không xứng mặt đàn ông chút nào. Nếu gặp mặt không thích đi chăng nữa thì phép lịch sự phải có chứ. Rất tiếc cho bạn. 

- Là do mình tự thỏa hiệp hết lần này đến lần khác, chứ có ai ép đâu, đừng nghĩ ai cũng cư xử như cách mình nghĩ.

- Bạn có quyền từ chối đi chơi với người nam này nếu cảm thấy không ổn ngay từ đầu mà. Phải ra sân bay tiễn rồi hẹn lần thứ hai.

- Red flag rõ ràng nhưng vẫn đi chơi đến tối, tiễn về Hà Nội và hẹn lần sau thì vấn đề cũng nằm ở góc nhìn của bạn nữa đó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ