Logo VieZ

Social Star kể chuyện bị gạ gẫm khi làm mẫu ảnh, nghe xong ai cũng bức xúc

Chiếc clip kể về việc bị thợ chụp ảnh gạ gẫm khi đi làm mẫu của TikToker Giang Nguyen khiến cho nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

Social Star kể chuyện bị gạ gẫm khi làm mẫu ảnh, nghe xong ai cũng bức xúc

Cụ thể, Giang Nguyen chia sẻ cô được liên hệ để làm mẫu ảnh đồ bơi. Sau khi đã duyệt qua các mẫu đồ để chụp, cô đồng ý nhận công việc. Địa điểm chụp là tại khách sạn. Mọi thứ đều diễn ra bình thường từ việc make up cho đến lúc nhận phòng chụp ảnh. 

Theo như cô chia sẻ, trong phòng chỉ có cô và người thợ chụp ảnh. Ban đầu, cô cảm thấy mọi thứ đều ổn. Anh thợ chụp đàng hoàng, chưa làm gì quá đáng.

social star ke chuyen bi ga gam khi lam mau anh nghe xong ai cung buc xuc - anh 0
Anh thợ chụp ảnh vẫn tử tế trong set chụp đầu tiên.

Tuy nhiên, khi chụp tới set hình thứ hai, người thợ chụp ảnh dần để lộ bản tính biến thái.

Tới bộ thứ hai, ảnh bắt đầu chỉnh dáng cho mình, nhưng đụng chạm vào người mình. Mình cũng bắt đầu thấy khó chịu. Tới cái lúc ổng thò tay định kéo cái áo bikini của mình xuống và nói: "Em để thế này đi cho quyến rũ" là mình vùng lên.

Mình kêu : "Không". Xong ổng cứ cười cười, ổng kêu: "Em làm gì khó vậy?" rồi ổng sấn sấn tới... nhưng mà ổng sấn tới lộn người rồi. - Nữ TikToker kể lại khoảnh khắc người chụp ảnh giở trò biến thái với cô.

Tuy gặp phải tên biến thái như vậy nhưng Giang Nguyen vẫn rất bình tĩnh xử lí. Cô nhanh trí cầm lấy máy ảnh của người thợ chụp để uy hiếp và liên tục hét lên đáp trả.

Clip của cô nàng đang gây sốt với 2.7M lượt xem. Người thợ chụp ảnh trong câu chuyện của Giang Nguyen từng hai lần bị dính phốt sàm sỡ. Cuối clip, TikToker Giang Nguyen khuyên các bạn nữ phải cẩn thận và bình tĩnh ứng phó với tình huống.

Dưới phần bình luận, netizen tỏ ra phẫn nộ trước hành động biến thái của người thợ chụp ảnh. Nhiều bạn nữ cũng chia sẻ về việc mình đã từng gặp trường hợp tương tự. Bên cạnh đó, những bạn làm nghề chụp ảnh khác cũng lên án hành động của người đồng nghiệp.

- Đã là một photographer nên cần có đạo đức tốt, phẩm chất tốt, chứ không phải lợi dụng nghề để làm chuyện bậy bạ, làm xấu mặt anh em trong nghề.

- Em đi làm mẫu bị gạ suốt luôn. Nhìn họ đàng hoàng mà không như mình nghĩ.

- Mình cũng làm nghề photo, nhưng bài học đầu tiên mình học không phải cầm máy mà là đạo đức nghề. Mình chụp dù đụng cọng tóc thôi mình cũng phải xin phép.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ