Puka, Cara và các đồng chí nữ sẽ rèn luyện thể lực ra sao?

Rèn luyện thể lực là một trong những bài học bắt buộc của Sao Nhập Ngũ, vậy các sao nữ sẽ thể hiện như thế nào?

Trailer Sao Nhập Ngũ tập 2 đã hé lộ bài học đầu tiên mà các thành viên phải trải qua, đó là rèn luyện thể lực. Không tính các đồng chí nam, vậy Cara, Puka và Minh Tú, Hòa Minzy sẽ trải qua bài học này thế nào?

Cara

Trong trailer tập 2, Cara đã chia sẻ với đồng chí chỉ huy rằng cô thường luyện tập trên máy chạy bộ với mức là 1 km mỗi 10 phút. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ cô luôn duy trì việc tập thể dục, ăn uống đầy đủ cũng như giữ lối sống lành mạnh để có đủ sức khỏe làm việc.

puka cara va cac dong chi nu se ren luyen the luc ra sao - anh 0

Vì vậy, dù tập 2 chưa lên sóng fan vẫn hào hứng chờ đợi xem cuộc đua của Cara với Hòa Minzy sẽ như thế nào, bởi chưa gì đã thấy mẹ bỉm sữa hừng hực khí thế còn Cara không nhịn được cười.

puka cara va cac dong chi nu se ren luyen the luc ra sao - anh 0

Thêm vào đó, dường như Cara cũng có thể lực không phải dạng vừa. Tham gia một thử thách của trong thời gian giãn cách xã hội, Cara đã vừa plank vừa rap một đoạn trong ca khúc Ước Mơ Của Mẹ trong vòng 1 phút. Đây là thử thách của Uni5 nhưng Cara vẫn vượt qua một cách trơn tru. Biết đâu ở Sao Nhập Ngũ, fan cũng sẽ được thấy hình ảnh này?

Puka

Khả năng thực hiện thử thách của Puka vẫn chưa được hé lộ tuy nhiên, ở trailer của chương trình, khoảnh khắc nữ diễn viên mệt mỏi vì bị sốc nhiệt khi đi hành quân ngoài trời khiến fan lo lắng. Thế nhưng, Puka cũng không phải dạng vừa đâu bởi cô nàng cũng từng trải qua một thử thách của trong thời gian giãn cách xã hội.

puka cara va cac dong chi nu se ren luyen the luc ra sao - anh 0

Cụ thể, theo yêu cầu từ một khách mời trước đó của Run With , Puka đã vừa nhảy jumping jacks vừa hát một ca khúc mà cô yêu thích. Và nữ diễn viên đã chọn Càng Xa Càng Nhớ của Phạm Quỳnh Anh. Thay vì một ca khúc da diết, qua giọng của Puka vốn dĩ đã hay hát lệch tông thì Càng Xa Càng Nhớ bỗng trở thành một phiên bản khác.

puka cara va cac dong chi nu se ren luyen the luc ra sao - anh 0
Thực hiện xong thử thách, Puka thở hổn hển nhưng có thể thấy cô vẫn có rèn luyện thể lực.

Minh Tú

Khác với 3 đồng đội còn lại, Minh Tú là người rất chăm tập luyện thể thao bởi cô là một siêu mẫu, việc duy trì vóc dáng là cực kì cần thiết. "Tôi có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực tập tạ" - Minh Tú báo cáo với đồng chí chỉ huy.

puka cara va cac dong chi nu se ren luyen the luc ra sao - anh 0

Trước đây, Minh Tú từng chia sẻ cô dành 3 - 5 buổi/tuần cho việc tập luyện, mỗi ngày là 1,5 tiếng liên tục để tăng cường sức khỏe. Dù bận rộn đến đâu, nữ siêu mẫu vẫn cố gắng dành thời gian để rèn luyện cơ thể chứ không bỏ tập.

Với Minh Tú, đó là cách hữu hiệu để duy trì vóc dáng và đảm bảo sức khỏe trước một lịch trình công việc bận rộn: "Ban đầu tôi tập luyện chỉ mong cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, khi thực hiện các bài thể dục, thể thao đều đặn giúp tôi thêm sức khoẻ tinh thần và cả thể chất để phục vụ tốt hơn cho công việc". Vì vậy, các thử thách thể lực trong Sao Nhập Ngũ có lẽ sẽ không làm khó được Minh Tú.

puka cara va cac dong chi nu se ren luyen the luc ra sao - anh 0
Gì chứ tập thể lực thì "tới công chuyện" với Minh Tú luôn.

Hòa Minzy

Xuất hiện trong trailer tập 2, Hòa Minzy khiến fan cười bò với màn quyết tâm vượt mặt Cara đầy khí thế. Khi được đồng chí chỉ huy hỏi quyết tâm bao nhiêu %, nữ ca sĩ dõng dạc: "100%". "Khí thế của đồng chí Hòa đã áp đảo đồng chí Phương (Cara - PV)" - đồng chí chỉ huy chia sẻ.

puka cara va cac dong chi nu se ren luyen the luc ra sao - anh 0

Nếu theo dõi Hòa Minzy, nhiều khán giả sẽ biết trước đây nữ ca sĩ không sở hữu được vóc dáng mảnh mai như hiện tại. Cô từng trải qua một quá trình giảm cân theo chế độ ăn uống khoa học dù không tập gym. Tuy nhiên, sau khi sinh bé Bo, Hòa Minzy đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nên nhiều khán giả cho rằng, rất có thể cô đã kết hợp cả ăn uống lẫn tập thể dục nhẹ nhàng tại nhà.

Vì vậy, khi nhìn mẹ bỉm sữa hừng hực khí thế trước khi bắt đầu thử thách, fan không khỏi tò mò, rằng liệu Hòa Minzy có qua được bài học thể lực lần này hay không.

Cắt tóc trong Sao Nhập Ngũ thế nào mà Độ Mixi lo lắng?

Ét ô ét khi 'đồng chí cẩm hường' Puka lên đồ, đến Minh Tú cũng phải 'bái phục'

Không chỉ mặt mộc, Cara còn được khen nức nở vì điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ