Cạn chất xám với khủng long, nhà sản xuất của loạt phim Jurassic khẳng định sẽ "vắt sữa" đến cùng?

Mặc dù Jurassic World: Dominion sẽ kết thúc bộ ba phần hiện tại, nhà sản xuất nhượng quyền thương hiệu Frank Marshall cho biết có thể có nhiều câu chuyện về khủng long trong tương lai.

Nhà sản xuất Frank Marshall của loạt phim Jurassic World hé lộ rằng có thể có nhiều phim hơn nữa cho loạt phim sau Dominion năm nay. Bảy năm sau khi loạt phim kỷ Jura trở lại màn ảnh rộng với Jurassic World, bộ phim sẽ khép lại một kỷ nguyên của mình vào tháng 6 này.

Ban đầu dự kiến ​​ra mắt tại các rạp vào năm ngoái, Jurassic World: Dominion ​​sẽ hoàn thành bộ ba phần hiện tại với một cuộc phiêu lưu kéo dài giữa quá khứ và hiện tại. Chris Pratt và Bryce Dallas Howard trở lại với tư cách là hai ngôi sao chính của Jurassic World, trong khi bộ ba Park Sam Neill, Jeff Goldblum và Laura Dern cũng đều trở lại loạt phim với những vai trò quan trọng.

can chat xam voi khung long nha san xuat cua loat phim jurassic khang dinh se vat sua den cung - anh 0

Với việc Jurassic World: Dominion đã bị hoãn lại một năm, tương lai của loạt phim khủng long vẫn là một dấu hỏi lớn. Theo tất cả các tài khoản, Dominion sẽ là bộ phim cuối cùng trong bộ ba hiện tại này. Vào năm ngoái, đạo diễn Colin Trevorrow đã nói rằng họ kết thúc toàn bộ nhượng quyền thương mại, bao gồm cả Park.

Tuy nhiên, các dự án như loạt phim Jurassic World: Camp Creta đã cho thấy có chỗ cho những câu chuyện khác lấy sẽ bối cảnh thế giới này. Mặc dù không có gì được chắc chắn, nhưng có vẻ như có thể có nhiều "sự sống" hơn trong những con khủng long này.

can chat xam voi khung long nha san xuat cua loat phim jurassic khang dinh se vat sua den cung - anh 0

Không có gì lạ khi các loạt phim ngày nay ít hoạt động như một câu chuyện và lấy bối cảnh trong một thế giới kỳ ảo. Camp Creta là phần đi sâu thực sự đầu tiên vào vũ trụ kỷ Jura bên ngoài các bộ phim chính, và nó cho thấy có rất nhiều cách các dự án trong tương lai có thể điều chỉnh lại bộ phim mà người hâm mộ đã biết rất rõ.

Với suy nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi các cường quốc đứng sau Jurassic World đang xem xét những câu chuyện khác có thể được kể vào một ngày nào đó.

can chat xam voi khung long nha san xuat cua loat phim jurassic khang dinh se vat sua den cung - anh 0

Điều này giúp cho các bộ phim Jurassic World trở thành những bộ phim bom tấn tại phòng vé một thời gian dài trong tương lai. Trong thời đại mà quyền sở hữu trí tuệ được biết đến là yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết đối với thành công tài chính, việc giữ cho Jurassic World tiếp tục theo cách này hay cách khác sẽ rất hợp lý.

Cho dù điều đó có nghĩa là sẽ có Jurassic World 4 hoặc một số phần phim phụ nào đó vẫn sẽ được phát triển. Và Dominion có lẽ sẽ là nơi người hâm mộ tìm ra manh mối về những dự án trong tương lai. 

Jurassic World: Dominion dự kiến công chiếu vào ngày 10/06/2022.

Jurassic World 3 - phần phim dư thừa là hậu quả của “vắt sữa thương hiệu”?

Jurassic World: Dominion "thả thính'' viễn cảnh đen tối nhất trong lịch sử!

Jurassic World: Loài động vật tuyệt chủng duy trì sức hút qua 28 năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ