Logo VieZ

Jurassic World: Dominion "thả thính'' viễn cảnh đen tối nhất trong lịch sử!

Đăng Khoa|

Universal Pictures vừa ra mắt đoạn giới thiệu Jurassic World: Dominion, cho thấy những con khủng long vào 65 triệu năm trước, đóng vai trò mở đầu một chương mới cho loạt phim này.

Universal Pictures vừa ra mắt đoạn giới thiệu Jurassic World: Dominion cho thấy những con khủng long xuất hiện vào thời điểm 65 triệu năm trước trong quá khứ. Đồng thời, đoạn giới thiệu này đóng vai trò như một đoạn mở đầu cho Jurassic World: Dominion. Chi tiết cốt truyện cho phần tiếp theo trong loạt phim của Jurassic Park hiện vẫn chưa được công bố.

jurassic world dominion tha thinh vien canh den toi nhat trong lich su - anh 0
Poster của Jurassic World: Dominion

Nhưng theo những chi tiết được "spoil" trước đó, phần phim này được thiết lập vào khoảng thời gian sau các sự kiện của Jurassic World: Fallen Kingdom. Khi những con khủng long được "thả rông" trên toàn thế giới, khiến loài người phải học cách thích nghi với một thế giới mới. Đạo diễn Colin Trevorrow sẽ trở lại dẫn dắt Jurassic World: Dominion trên một kịch bản do chính Colin Trevorrow viết chung với đạo diễn Emily Carmichael.

Bộ đôi diễn viên Chris Pratt và Bryce Dallas Howard cũng sẽ trở lại đảm nhận vai chính của Jurassic World: Dominion. Bên cạnh đó, các ngôi sao như Daniella Pineda, Isabella Sermon, Justice Smith và Omar Sy cũng sẽ quay trở lại phần phim lần này. Sau nhiều lần trì hoãn lịch trình sản xuất và phát hành do đại dịch COVID-19 diễn ra, Jurassic World: Dominion hiện đã được ấn định thời điểm "lên kệ" vào ngày 10/6/2022.

jurassic world dominion tha thinh vien canh den toi nhat trong lich su - anh 0

Sau khi đạo diễn Trevorrow xác nhận rằng bộ phim đã chính thức hoàn thành, Universal Pictures đã ra mắt một đoạn giới thiệu phim Jurassic World: Dominion. Đoạn giới thiệu trước đó đã được phát hành dưới dạng IMAX đặc biệt cho lần công chiếu của F9: The Fast Saga.

Với tiêu đề "lời mở đầu", đoạn giới thiệu đã chuyển trọng tâm của bộ phim trở lại 65 triệu năm trong quá khứ và làm nổi bật những con khủng long sẽ là chìa khóa cho câu chuyện của phần phim sắp tới.

jurassic world dominion tha thinh vien canh den toi nhat trong lich su - anh 0

Đoạn giới thiệu của Jurassic World: Dominion đánh dấu một cái nhìn thú vị về phần phim đã được chờ đợi từ rất lâu từ phía người hâm mộ. Khi Jurassic World: Dominion đưa trọng tâm của câu chuyện trở lại thời điểm khủng long đang "lang thang" trên Trái Đất mà chưa có sự xuất hiện của con người.

jurassic world dominion tha thinh vien canh den toi nhat trong lich su - anh 0

Với bối cảnh bộ phim sắp tới sẽ khám phá một thế giới mà loài người và khủng long bắt buộc phải chung sống cùng nhau sau sự kiện của Jurassic World: Fallen Kingdom. Đoạn mở đầu đóng vai trò như một bức tranh tương phản về sự khác biệt giữa hai thời điểm hoàn toàn khác nhau, cổ đại và hiện đại.

Đoạn giới thiệu cũng mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thú vị về bảy loài khủng long mới chưa từng được thấy trong bất kỳ bộ phim nào trước đây của Jurassic Park.

jurassic world dominion tha thinh vien canh den toi nhat trong lich su - anh 0

Mặc dù đoạn giới thiệu có thể bao gồm các phân cảnh sẽ không được xuất hiện trong phần phim tiếp theo, nhưng nó cũng đã hé lộ về sự trở lại của bộ phim hài đen tối được thấy trong Jurassic World của vị đạo diễn Trevorrow.

Đồng thời, đây cũng là thời điểm người hâm mộ được chứng kiến sự hỗn loạn đến từ khủng long và con người cùng tồn tại trong một thế giới. Chỉ có thời gian mới trả lời được tương lai của loạt phim Jurassic Park khi Jurassic World: Dominion ra rạp vào ngày 10/6/2022.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: Screenrant Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Internet

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ