Cách Hồ Hoài Anh tạm biệt nhạc sĩ Ngọc Châu...

Sự tri ân của nam nhạc sĩ dành tặng cho người đàn anh của mình.

Trên trang cá nhân, Hồ Hoài Anh đã chia sẻ một video anh tự đệm đàn piano và hát ca khúc Tạm Biệt của cố nhạc sĩ Ngọc Châu. Nam nhạc sĩ chia sẻ thêm: "Tạm biệt anh. Mọi người sẽ nhớ mãi nụ cười và âm nhạc của anh".

Tạm Biệt là một ca khúc được cố nhạc sĩ Ngọc Châu sáng tác để nói về những câu chuyện vào mùa tốt nghiệp, khi những người bạn thân thiết bắt đầu phải chia xa, tìm kiếm một con đường riêng để phát triển cho mai sau.

Ca từ của bài hát này trong những ngày qua cũng được rất nhiều người sử dụng để bày tỏ sự tri ân và tiễn biệt cố nhạc sĩ Ngọc Châu sau khi anh qua đời vào ngày 17/3:

"Một ngày bình yên, tay cầm tay nắm tay vượt qua

Nghìn trùng xa cách, giọt nước mắt dâng trào

Ta vẫn thấy cuộc đời vui, và niềm tin trong đôi mắt

Chia tay nhé, rồi ngày vui ta gặp nhau"

cach ho hoai anh tam biet nhac si ngoc chau - anh 0
Thông tin nhạc sĩ Ngọc Châu qua đời khiến nền âm nhạc của Việt Nam phủ một màu tang tóc.

Sáng ngày 17/3, thông tin nhạc sĩ Ngọc Châu qua đời ở tuổi 55 khiến nền âm nhạc Việt Nam tràn ngập một màu sắc đau thương.

Một loạt nghệ sĩ như diva Mỹ Linh, Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh, Đông Hùng, Lưu Hương Giang... đã chia sẻ những cảm xúc và lời chia buồn đến với gia đình cố nhạc sĩ. 

Anh là người thầy từng nâng đỡ, dìu dắt nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ của Việt Nam. Nhiều năm qua, anh gần như không xuất hiện và cũng không tung ra thị trường những sáng tác khiến thông tin về Ngọc Châu rất ít ỏi.

Nhạc sĩ Ngọc Châu: Người yêu mùa Xuân nhất

Nhạc sĩ Ngọc Châu - tác giả Chiều Xuân vừa qua đời

Các 'giáo chủ' này hòa giọng cỡ nào mà netizen phải thốt lên: 'Thương cái loa quá'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ