Ca sĩ Võ Hạ Trâm: “Cái tên O Súng làm tôi băn khoăn”

Đoạn video Võ Hạ Trâm nói về O Súng - nhân vật từng xuất hiện trong bán kết "The Masked Singer Vietnam" đang viral trở lại trên TikTok.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kenh14, ca sĩ Võ Hạ Trâm thừa nhận O Súng có nhiều điểm tương đồng với giọng hát của mình, nhưng cô khẳng định không biết nhân vật này là ai. Đồng thời, cô cho biết khá băn khoăn khi nhắc đến cái tên này bởi đã từng bị chặn Facebook 30 ngày. 

ca si vo ha tram cai ten o sung lam toi ban khoan - anh 0
O Sen - O Súng tại bán kết “The Masked Singer Vietnam”. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Thật sự, O Súng là từ khiến Trâm băn khoăn vì Trâm đã từng bị chặn Facebook 30 ngày. Ai cũng vô kêu "chị O Súng", mà súng thì người ta lại liên tưởng tới súng đạn chứ đâu có liên tưởng tới bông súng đâu.

Có người nhận ra, có người không nhận ra O Súng là Võ Hạ Trâm hoặc có những người không chắc chắn O Súng có phải là Võ Hạ Trâm hay không. Trâm cũng không biết O Súng là ai, cũng thấy cô O Súng này có nhiều điểm tương đồng với giọng hát của mình nhưng đó là một bí mật của một chương trình thực tế và nó chỉ dừng ở đó mà thôi. Trâm vẫn mong mọi người biết tới Trâm và giọng hát của Võ Hạ Trâm chứ không phải là O Súng hay bất kỳ nhân vật nào khác bị che đi bởi lớp mặt nạ".

ca si vo ha tram cai ten o sung lam toi ban khoan - anh 0
Võ Hạ Trâm cho biết không tham gia gameshow nào trong thời gian tới. 

Nói về việc tham gia nhiều các gameshow trong thời gian tới, đặc biệt là "The Masked Singer Vietnam" mùa 2, Võ Hạ Trâm phủ nhận và cho biết cô không có đủ thời gian. "Về gameshow, hiện tại, Trâm không còn thời gian để tham gia chương trình gì vì Trâm phải đi show, làm dự án, đi dạy và chăm sóc con gái. Trâm không thể dành thêm thời gian cho công việc vì muốn dành thời gian cho con" - giọng ca "Về Với Em" chia sẻ. 

Mặc dù Võ Hạ Trâm "năm lần bảy lượt" ngầm phủ nhận bản thân là O Súng, đồng thời cũng đã khẳng định không tham gia "The Masked Singer Vietnam" trong thời gian tới, tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn hoài nghi và cho rằng lời giải thích của cô có phần "gượng ép".

Có ý kiến cho rằng Võ Hạ Trâm chắc chắn sẽ tham gia mùa 2 nên mới nhất định không để lộ danh tính. 

ca si vo ha tram cai ten o sung lam toi ban khoan - anh 0
ca si vo ha tram cai ten o sung lam toi ban khoan - anh 0
Dân mạng vẫn một mực khẳng định Võ Hạ Trâm là O Súng. 

Trước đó, tại bán kết "The Masked Singer Vietnam" mùa 1, nhân vật O Súng lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò là người hỗ trợ cho O Sen. Ngay từ khi O Súng cất giọng, Võ Hạ Trâm đã được khán giả réo gọi vì giọng hát nhân vật mascot này quá giống nữ ca sĩ.

Ngoài ra, căn cứ vào những gợi ý mà chương trình đưa ra, người hâm mộ càng tin chắc vào suy đoán của mình. Tuy nhiên, từ đó đến nay, Võ Hạ Trâm vẫn một mực phủ nhận. 

Võ Hạ Trâm sinh ngày 28/6/1990 tại TP.Hồ Chí Minh. Cô bắt đầu được công chúng biết tới sau khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP.Hồ Chí Minh năm 2007.

Dàn nghệ sĩ "The Masked Singer" hội ngộ ở Mỹ, Ngọc Mai cũng có mặt nhưng không được nhắc tới

Ca sĩ Võ Hạ Trâm phủ nhận đạo nhạc: “Hoàn toàn trùng hợp ngẫu nhiên”

Vì sao dự án “Về Với Em” của Võ Hạ Trâm đạt thành công lớn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ