Logo VieZ

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 do viêm phổi nặng

Huỳnh|

Vào rạng sáng ngày 12/8, nam ca sĩ Việt Quang đã trút hơi thở cuối cùng.

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 do viêm phổi nặng

Sau thời gian chống chọi với bệnh viêm phổi nặng, vào rạng sáng ngày 12/8, nam ca sĩ Việt Quang đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 44 tại nhà riêng. Thông tin nam ca sĩ Việt Quang qua đời đã khiến không ít người, đặc biệt là anh chị em nghệ sĩ thân thiết vô cùng bàng hoàng, xót xa.

ca si viet quang qua doi o tuoi 44 do viem phoi nang - anh 0
Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44.

Ca sĩ Hàn Thái Tú chia sẻ: "Vô cùng xót thương bạn Việt Quang. Ngủ thật ngon, không đau nữa bạn tôi. Sẽ nhớ bạn nhiều".

Theo thông tin từ ca sĩ Kim Khánh - bạn thân của ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Việt Quang qua đời lúc 0h30 ngày 12/8. "Ánh sáng trong đêm của những vì sao lấp lánh đã đưa ca sĩ Việt Quang bay về cõi thiên đường. Những tâm hồn yêu âm nhạc, bạn bè và chị sẽ mãi nhớ giọng hát, tiếng cười và hình ảnh cuộc hành trình ngắn ngủi trên trái đất này của Tình phiêu lãng và trái tim yêu đời mang tên Việt Quang" - Kim Khánh viết.

Ca sĩ Khánh Băng chia sẻ trên trang cá nhân: "Em đau lòng khi nghe tin anh mất. Em mất đi một người anh thân thương và luôn động viên và chia sẻ cùng em".

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng nhiều văn nghệ sĩ cũng đau xót, thương tiếc sự ra đi của Việt Quang: "Mãi yên nghỉ nhé Việt Quang".

ca si viet quang qua doi o tuoi 44 do viem phoi nang - anh 0
Trước đó, ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng.

Trước đó, ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng và đã điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM. Có một giai đoạn, sức khỏe Việt Quang chuyển biến tích cực, trên trang cá nhân, anh thông báo sức khỏe của mình đến người hâm mộ. Nam ca sĩ xuất viện được một tháng sau thời gian điều trị bệnh viêm phổi tại Bệnh viện Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, những ngày cuối đời anh không ăn uống được, từ chối uống thuốc vì quá đau.

ca si viet quang qua doi o tuoi 44 do viem phoi nang - anh 0

Ca sĩ Việt Quang sinh năm 1977, từng là ngôi sao âm nhạc đình đám vào những năm cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000. Anh nổi tiếng với hàng loạt bài hit như Vẫn yêu dại khờ, Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ