Logo VieZ

Lần cuối cùng xuất hiện trên game show của ca sĩ Việt Quang

Lan Vy|

Chẳng ai ngờ, lần trở lại sau hơn 10 năm vắng bóng tại Lạ Lắm À Nha cũng là lần cuối khán giả được nhìn thấy Việt Quang trên sóng truyền hình.

Chẳng ai ngờ, lần trở lại gây sốc của Việt Quang sau hơn 10 năm mất tích trong game show Lạ Lắm À Nha hồi tháng 5 cũng là lần cuối khán giả được nhìn thấy nam ca sĩ - nhạc sĩ trên sóng truyền hình.

lan cuoi cung xuat hien tren game show cua ca si viet quang - anh 0
Ca sĩ Việt Quang trên game show Lạ Lắm À Nha.

Trong tập này, dù nhận được gợi ý người bên kia bức tường vừa là nhạc sĩ vừa là ca sĩ, từng sáng tác cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thu Thuỷ, Phạm Quỳnh Anh, nhưng Giang Hồng Ngọc sau một hồi gọi hết tên cả showbiz vẫn không thể nào tưởng tượng được người song ca với mình là Việt Quang. 

Ngày 4/6/2021, hình ảnh Việt Quang hốc hác nằm trên giường bệnh khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ, xót xa. Nam nghệ sĩ được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi, thường sốt cao và mê sảng. Khi đó, nhiều khán giả và bạn bè có kế hoạch kêu gọi quyên góp, nhưng Việt Quang và gia đình từ chối vì có khả năng tự lo. 

lan cuoi cung xuat hien tren game show cua ca si viet quang - anh 0
Hình ảnh chống chọi với bệnh tật của Việt Quang khiến nhiều người xót xa.

Rang sáng 12/8, giọng ca Tình Ơi đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 44 tại nhà riêng, trong vòng tay yêu thương của người thân, sau quãng thời gian điều trị căn bệnh viêm phổi nặng. 

lan cuoi cung xuat hien tren game show cua ca si viet quang - anh 0
Ca sĩ Việt Quang đã từ trần hồi rạng sáng nay - 12/8/2021.

Những ngày cuối đời, Việt Quang phải trải qua sự đau đớn vì căn bệnh giày vò đến mức không ăn uống và uống thuốc được. Tang lễ của cố nghệ sĩ sẽ diễn ra đơn giản do tình hình dịch bệnh.

Nhiều đồng nghiệp và khán giả đã đăng tải những hình ảnh kỉ niệm và gửi lời chia buồn trên Facebook, cho biết rất bàng hoàng khi hay tin

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ