Logo VieZ

Xúc động nghe di chúc cuối đời của cố Nghệ sĩ Giang Còi

Trâm Anh|

Muốn được chôn cùng cây đàn guitar, điếu xì gà, ca khúc yêu thích và tràng pháo tay của khán giả.

Tối 4/8, khán giả Việt đau buồn và thương xót trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Giang Còi - người đã gắn với tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ. Thật đáng buồn là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hoành hành, những người thương yêu ông đã không thể đến chia buồn và nói lời từ biệt cuối cùng.

xuc dong nghe di chuc cuoi doi cua co nghe si giang coi - anh 0

Trên trang fanpage của nghệ sĩ, đạo diễn Lê Hiếu là trưởng nam, đã thay mặt gia đình và ban tổ chức tang lễ thông tin đến mọi người. Gia đình đã cử hành lễ phát tang lúc 7h30 sáng nay và đưa thi hài về nơi an nghỉ cuối cùng, thời gian này không đón tiếp khách và không nhận phúng điếu. 

xuc dong nghe di chuc cuoi doi cua co nghe si giang coi - anh 0
Con trai của cố nghệ sĩ - Trưởng nam/Đạo diễn Lê Hiếu thông báo trên fanpage.

"Ban tổ chức cùng gia đình mong được đón tiếp họ hàng thân quyến, bằng hữu gần xa & những người yêu mến nghệ sỹ Giang Còi trong hoàn cảnh thích hợp với điều kiện cho phép. Lễ truy điệu đưa tiễn nghệ sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng sẽ được tổ chức tại tư gia & nghĩa trang quê nhà, thời gian chậm nhất là 49 ngày sau khi ông từ trần" - Đạo diễn Lê Hiếu chia sẻ. 

xuc dong nghe di chuc cuoi doi cua co nghe si giang coi - anh 0
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì ung thư hạ họng sau thời gian dài điều trị trong viện.

Cùng với đó, anh cũng thuật lại di chúc cuối đời của cha mình rằng, ông muốn "được chôn cất cùng cây đàn guitar, điếu xì gà, ca khúc ông yêu thích và tràng pháo tay của những người yêu mến vang lên thay lời đưa tiễn". Tâm nguyện giản đơn nhưng khiến bao người phải xúc động. Công chúng sẽ mãi nhớ về hình ảnh về một người nghệ sĩ cả đời tâm huyết với nghề, khi ra đi cũng muốn mang theo hành trang là nghệ thuật, là tình yêu thương của khán giả. 

xuc dong nghe di chuc cuoi doi cua co nghe si giang coi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ