Ca sĩ Hồ Văn Cường sau 1 năm được tặng kênh YouTube mới

Những thành tích của Hồ Văn Cường sau khi rời xa vòng tay của cố ca sĩ Phi Nhung.

Sau ồn ào tách khỏi công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường và bố mẹ ra ở riêng và khá kín tiếng. Nam ca sĩ đang học đại học tại TP. HCM. Nam ca sĩ thỉnh thoảng vẫn đi hát để lo cho gia đình.

ca si ho van cuong sau 1 nam duoc tang kenh you tube moi - anh 0
Tại fanpage của FC Hồ Văn Cường, người hâm mộ liên tục cập nhật hình ảnh, lịch diễn của giọng ca sinh năm 2003. Ngôi sao nhí một thời cũng là cái tên thường xuyên "cháy vé" trong các đêm diễn.

Người hâm mộ của Hồ Văn Cường không chỉ ở trong nước mà còn ở nhiều nơi như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Trong các buổi họp "fan", những khán giả ở xa không dự được đều gửi tặng nam ca sĩ những món quà có giá trị cao như vàng, tiền USD…

Từ sau khi tách ra hoạt động nghệ thuật riêng, Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời đề nghị giúp đỡ, tặng nhà từ các doanh nhân, ông bầu, nghệ sĩ. Song nam ca sĩ đều từ chối.

ca si ho van cuong sau 1 nam duoc tang kenh you tube moi - anh 0
Năm 2022, ca sĩ Ngọc Sơn xác nhận hỗ trợ giọng ca sinh năm 2003 phát triển sự nghiệp. Sau khoảng một năm dẫn dắt Hồ Văn Cường, giọng hát Tình Cha chia sẻ học trò đã tiến bộ vượt bậc, tự tin hơn.

Theo Saostar, giữa tháng 5/2022, Hồ Văn Cường được Bầu Thụy trao tặng kênh Youtube Hồ Văn Cường Official. Sau 1 năm, đã có hơn 140.000 người đăng ký để cập nhật những video mới nhất từ nam ca sĩ.

Kênh này cũng thường xuyên đăng tải những đoạn clip hát live của ca sĩ Hồ Văn Cường. Các video này cũng không ít lần lọt top trending YouTube.

Trên mạng xã hội, khán giả vẫn thường chia sẻ những đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Hồ Văn Cường.

ca si ho van cuong sau 1 nam duoc tang kenh you tube moi - anh 0
Kênh YouTube của ca sĩ Hồ Văn Cường sau 1 năm được tặng.
ca si ho van cuong sau 1 nam duoc tang kenh you tube moi - anh 0
Ca sĩ Hồ Văn Cường cùng những món quà từ khán giả sau một đêm diễn.

Hồ Văn Cường sinh ngày 16/3/2003. Hồ Văn Cường quê ở Tiền Giang. Hồ Văn Cường nổi tiếng từ khi giành quán quân một cuộc thi âm nhạc với khả năng hát nhạc dân ca truyền cảm sâu lắng. Hồ Văn Cường gần đây nhận được sự giúp đỡ của Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường: “Em là trụ cột tài chính trong gia đình nên không thể bỏ cuộc”

10 giây cover Waiting For You của Hồ Văn Cường nhận về hàng nghìn chỉ trích!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ