Hồ Văn Cường tiếp tục gây thất vọng với phần biểu diễn live

Nhiều khán giả cho rằng sau quãng thời gian học tập cùng danh ca Ngọc Sơn, giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn không có sự phát triển, thậm chí là đi lùi.

Mới đây, đoạn clip trình diễn bài hát Nhớ Nhà của Hồ Văn Cường đang tạo nhiều trái chiều. Một số khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho giọng hát của nam ca sĩ: "Dậy thì bị vỡ giọng rồi, như Aaron Carter. Ngày đó cô Nhung quyết định đưa em đi học là đúng đó, nhưng tiếc là em không nghe cô".

Nhiều người cũng nhận định phong cách biểu diễn của Hồ Văn Cường đang không ổn. Cách anh lấy hơi khá "thô", không thể hiện được cảm xúc và thần thái có phần mệt mỏi, đuối sức khi phải hát quá nhiều.

Không ít ý kiến cho rằng nếu xét về sự mộc mạc, cảm xúc, giọng ca sinh năm 2003 cũng không đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản nhất. Nếu so với giai đoạn anh đình đám cách đây 10 năm, giọng hát bây giờ của Hồ Văn Cường chưa cho thấy được sự phát triển.

Trong một talkshow, Hồ Văn Cường đã có dịp hiếm hoi trải lòng về khoảng thời gian khủng hoảng nhất của mình. Khi ấy, giọng ca sinh năm 2003 từng muốn bỏ lại tất cả, không muốn làm gì và có ý định bỏ về quê ở ẩn.

ho van cuong tiep tuc gay that vong voi phan bieu dien live - anh 0
Hồ Văn Cường vẫn sở hữu cho một mình lượng khán giả lớn sẵn sàng bỏ tiền đi nghe anh hát.

Nam ca sĩ trải lòng: "Em cũng gặp rất nhiều khó khăn, trong khoảng thời gian đó em cũng hạn chế xem mạng xã hội nhưng mà không thể nào tránh được, chắc chắn là phải nghe được những lời đó rồi."

Hồ Văn Cường cũng tự nhận thức được mình chính là trụ cột kinh tế của gia đình nên không thể buông xuôi.

"Sau khi suy nghĩ lại, nếu như bỏ dở như vậy thì tài chính trong gia đình vẫn là em, dù ba mẹ em vẫn có đi làm nhưng trụ cột chính là em, nên em nghĩ mình không thể bỏ cuộc được", Hồ Văn Cường nói.

ho van cuong tiep tuc gay that vong voi phan bieu dien live - anh 0
Hồ Văn Cường trong thời gian gần đây đang bắt đầu đi diễn trở lại ở một số phòng trà.

Giọng hát Hồ Văn Cường có sự thay đổi so với thời đỉnh cao tham gia Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 do nam ca sĩ đã bước sang tuổi trưởng thành. Khi Hồ Văn Cường xảy ra lùm xùm, anh được danh ca Ngọc Sơn đứng ra nhận làm người đỡ đầu trên con đường âm nhạc và trong cuộc sống.

Danh ca Ngọc Sơn còn từng chia sẻ rằng anh vui lòng vì công sức rèn giũa trong những tháng ngày qua đã giúp Hồ Văn Cường có thêm những "quả ngọt". Giọng ca Tình Cha khẳng định nam ca sĩ sinh năm 2003 có sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu và giọng hát tiến bộ vượt bậc.

ho van cuong tiep tuc gay that vong voi phan bieu dien live - anh 0
Dưới sự kèm cặp của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường chưa cho thấy được những ấn tượng mà trước đó anh từng làm được.

Hồ Văn Cường sinh ngày 16/3/2003. Hồ Văn Cường quê ở Tiền Giang. Hồ Văn Cường nổi tiếng từ khi giành quán quân một cuộc thi âm nhạc với khả năng hát nhạc dân ca truyền cảm sâu lắng. Hồ Văn Cường gần đây nhận được sự giúp đỡ của Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn.

Giọng hát bất ổn của Hồ Văn Cường: Về với Ngọc Sơn mà ngày càng tệ vậy?

8 tháng từ ngày Hồ Văn Cường về với Ngọc Sơn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ