Ca khúc của Võ Hạ Trâm không nằm trên Trending âm nhạc: “Đã khiếu nại”

Chia sẻ

Nhiều khán giả bất ngờ khi thấy hai phiên bản của “Về Với Em” đều không được xếp vào danh mục Âm nhạc của YouTube.

Về Với Em của Võ Hạ Trâm trong những ngày gần đây đang "khuynh đảo" với một loạt thống kê ấn tượng. Tuy vậy, trong Top Trending YouTube lại xảy ra một nghịch lý lạ khi hai phiên bản MV chính thức lẫn dance performance đều không được xếp vào danh mục Âm nhạc.

ca khuc cua vo ha tram khong nam tren trending am nhac da khieu nai - anh 0
Trong khi ở dành mục tổng, hai phiên bản của Võ Hạ Trâm đạt #1 và #2...
ca khuc cua vo ha tram khong nam tren trending am nhac da khieu nai - anh 0
...thì ở mục Âm nhạc, Về Với Em hoàn toàn biến mất và chưa từng xuất hiện.

Liên hệ với ekip của Võ Hạ Trâm, người đại diện nhanh chóng đưa ra những phản hồi: "Về mục YouTube thì vấn đề này do lỗi hệ thống của nền tảng. Bên phía ekip Võ Hạ Trâm đã có khiếu nại từ những hôm trước và đang chờ xử lý từ YouTube".

Ngay sau khi phát hành, Về Với Em nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. MV đang đứng đầu bảng xếp hạng "Thịnh hành" trên YouTube với hơn 5 triệu lượt xem. Đồng thời, bản dance performance cũng đã vượt mốc 1,2 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải.

ca khuc cua vo ha tram khong nam tren trending am nhac da khieu nai - anh 0
MV “Về Với Em”

Tính đến hiện tại, đây là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp Võ Hạ Trâm. Tâm sự về thành công này, nữ ca sĩ sinh năm 1991 bộc bạch: "Những điều như là lọt top trending, triệu view, được sự đón nhận nồng nhiệt của đa số khán giả đại chúng... là những điều mà Trâm chưa bao giờ mơ đến.

Lần đầu tiên mình được trải nghiệm cảm giác 'lót dép' hóng MV leo top. Trâm cảm thấy rất vui, "đã", và thực sự xúc động, giống như mình đang nếm trái ngọt của tất cả sự nỗ lực của mình và ekip trong dự án này cũng như trong suốt hành trình 16 năm làm nghề của Trâm.

Thực sự mà nói, hơn 16 năm qua, đây là lần đầu tiên Trâm trải qua cảm giác hạnh phúc khi bài hát của mình có sức lan toả, được đón nhận nhiều như vậy. Mình rất biết ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ mình trong suốt sự nghiệp và đặc biệt là ở Về Với Em”.

ca khuc cua vo ha tram khong nam tren trending am nhac da khieu nai - anh 0
Ngoài ra, Võ Hạ Trâm và ekip còn "đẩy"  được ca khúc của mình vào Top Trending TIkTok với hơn 41,2 triệu lượt xem.

Nói về việc "lấn sân" sang nền tảng TikTok, Võ Hạ Trâm tâm sự bản thân cô chưa đặt mục tiêu gì về việc phát triển bản thân ở đa nền tảng mạng xã hội. Ở lần comeback này, cô có một ekip cùng hỗ trợ nên hình ảnh trên các nền tảng cũng được thống nhất hơn.

Ngoài ra, trước nỗi lo ca khúc bị remix, giọng ca Chợt Như Giấc Mơ cũng thẳng thắn:"Việc sản phẩm của mình có thể truyền cảm hứng đến nhiều người, là ý tưởng để họ có thể sáng tạo ra những nội dung khác thì là điều quá tuyệt vời, sao lại phải lo ngại?

Những thông điệp tích cực mà Trâm và ekip đặt để trong bài, về tình yêu, về văn hoá,... nếu được nhân rộng hơn và truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau thì thực sự là điều tuyệt vời. Nghệ sĩ nào cũng đều hạnh phúc khi nhìn thấy sản phẩm của mình trở thành cảm hứng cho nhiều người".

Võ Hạ Trâm sinh ngày 28/6/1990 tại TP. Hồ Chí Minh. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007.

Võ Hạ Trâm: "Ca sĩ không được đào tạo nhưng vẫn thành công, chứng tỏ họ vẫn đang có giá trị"

Võ Hạ Trâm: “Tôi không nhảy đẹp như Hồ Ngọc Hà, nhan sắc cũng không bằng Tóc Tiên"

"Về Với Em": Hành trình mới của Võ Hạ Trâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ