Bùi Lan Hương chia sẻ trong offline FC: "Tôi đổi cả cách hát để vào vai Khánh Ly"

Chia sẻ

Những chia sẻ từ Bùi Lan Hương về vai diễn Khánh Ly của mình trong hai bộ phim Trịnh Công Sơn và Em Và Trịnh.

Chiều ngày 11/6, Bùi Lan Hương đã có một buổi offline fanclub nhân dịp sinh nhật của mình. Nữ ca sĩ đã hẹn khoảng 100 khán giả để xem buổi chiếu premier bộ phim Trịnh Công Sơn với vai Khánh Ly do chính cô đảm nhiệm.

Trong buổi offline này, Bùi Lan Hương đã chia sẻ những kỷ niệm của mình với fan. Cô bật khóc sau khi bộ phim kết thúc và nhận được tràng pháo tay từ phía khán giả. Giọng ca Mặt Trăng bộc bạch:

"Tôi làm bằng tất cả sức lực tôi có thể. Mọi người xem phim thấy sao ạ? Trường đoạn của Khánh Ly có giống Bùi Lan Hương hằng ngày không?

Bình thường tôi bên ngoài như thế nào, khi lên màn ảnh có những sự thay đổi đủ để thấy tôi đã nỗ lực như thế nào. Tôi thậm chí còn thay đổi cả cách hát để vào vai Khánh Ly".

Cô cũng bật mí thêm về những giọt nước mắt xuất hiện trong bộ phim: "Cái đó không thể nào kỹ xảo được. Nếu bạn thấy đang quay tôi rưng rưng, quay qua người khác, xong quay lại tôi và nước mắt rơi thì đó là sử dụng thuốc nhỏ mắt.

Còn đây là một trường đoạn dài, từ không có gì đến nước mắt rời thì đây chính là thật. Trong lúc khóc, tôi chỉ nghĩ tới chính nhân vật Lệ Mai.

Lúc đấy, tôi nghĩ tôi là cô Khánh Ly thôi, không còn nhớ mình là Bùi Lan Hương hay gì nữa. Tôi khóc, cười với nỗi đau của nhân vật".

bui lan huong chia se trong offline fc toi doi ca cach hat de vao vai khanh ly - anh 0
Nhân vật của Bùi Lan Hương trong bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình.
bui lan huong chia se trong offline fc toi doi ca cach hat de vao vai khanh ly - anh 0
Trong một buổi phỏng vấn cùng , Bùi Lan Hương từng chia sẻ: "Tôi không thể copy - paste giọng hát của danh ca Khánh Ly".

Bùi Lan Hương từng chia sẻ cùng rằng mình đã "vỡ òa cảm xúc" khi biết sẽ được vào vai danh ca Khánh Ly. Cô khẳng định:

"Em Và Trịnh không phải là tác phẩm để tôi kiếm tiền hay hơn thua. Tôi rất hiếm khi casting phim, nhưng ở tác phẩm này tôi cảm nhận được sự tự tin của bản thân.

Đây sẽ là một vai diễn gây ra tranh cãi và so sánh rất nhiều. Tượng đài về danh ca Khánh Ly đã quá quen thuộc với khán giả, tôi chỉ mong người xem nhìn thấy được cái hồn của danh ca và sự đặc trưng về giọng hát". 

Bùi Lan Hương sinh ngày 11/6/1989. Cô gây tiếng vang với nhiều khán giả Việt Nam sau khi xuất hiện tại chương trình Sing My Song 2018 với bài Mâu Thuẫn mang phong cách Dreampop. Bản hit lớn nhất của cô là ca khúc "quốc dân" Ngày Chưa Giông Bão. Cô được vinh danh Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2019.

[Độc quyền] Nam chính "Em và Trịnh": "Tôi có giảm cân cũng không giống được Trịnh Công Sơn"

Thảm đỏ công chiếu "Em Và Trịnh": Dàn sao "Mắt Biếc" quy tụ, Nhã Phương cười tươi "hết nấc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ