Bùi Anh Tuấn hủy 2 show tại Đà Lạt vì dương tính Covid-19 lần 3

Chia sẻ

Những chia sẻ từ bên phía ban tổ chức cũng giúp "giải oan" cho nam ca sĩ này.

Bùi Anh Tuấn vừa công bố trên trang cá nhân của mình về việc tiếp tục vắng mặt thêm một show diễn khác ở Đà Lạt nhưng lại không chia sẻ lý do.

bui anh tuan huy 2 show tai da lat vi duong tinh covid 19 lan 3 - anh 0
Thông báo hủy show của Bùi Anh Tuấn.

Cụ thể, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã bất ngờ đăng status thông báo hủy show. Theo đó, anh viết: "Xin chào cả nhà! Tuấn muốn gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức các chương trình ca nhạc cùng các khán giả vì đã lỡ hẹn với mọi người lần này. Mong sớm gặp lại mọi người trong dịp gần nhất". 

Nói về lý do vắng mặt của giọng hát được nhiều khán giả yêu thích, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - giám đốc âm nhạc của Chuyện Tình Music Show - đã tiết lộ:

"Tôi rất tiếc về việc vắng mặt của Bùi Anh Tuấn trong show diễn Chuyện tình lần này. Lí do là Tuấn tái nhiễm Covid-19 lần 3 nên sức khỏe không đảm bảo để hát".

bui anh tuan huy 2 show tai da lat vi duong tinh covid 19 lan 3 - anh 0
Giọng hát của Bùi Anh Tuấn đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc liên tục dương tính với Covid-19.

Trước đó, ban tổ chức live concert Chuyện Tình - diễn ra vào ngày 1/5 tại Dinh I – Đà Lạt - đã công bố dàn nghệ sĩ tham gia chương trình, gồm: Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Sofia, Barry Nam Bảo và Rapper Khói. Đặc biệt hơn, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Văn Mai Hương sẽ có màn kết hợp đặc biệt trong show.   

Vắng Bùi Anh Tuấn, Nguyễn Minh Cường quyết định mang đến cho khán giả đến 3 giọng nam khác là Ali Hoàng Dương, Quang Trung và Phạm Đình Thái Ngân bên cạnh 4 nghệ sĩ đã công bố trước đó là Văn Mai Hương, Sofia, Barry Nam Bảo và Rapper Khói. 

bui anh tuan huy 2 show tai da lat vi duong tinh covid 19 lan 3 - anh 0
Ali Hoàng Dương, Quang Trung và Phạm Đình Thái Ngân là những gương mặt mới sẽ tham gia đêm nhạc.

Bùi Anh Tuấn sinh ngày 9/9/1991. Anh là cựu sinh viên của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Trong 2 năm 2021, 2022, anh liên tục xuất hiện tại các sân khấu live và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

'Nghe Bùi Anh Tuấn, Trung Quân hát xong qua đây nó lạ quá'

Bùi Anh Tuấn hát rất căng thẳng, Trung Quân 'đỡ lời', vì sao vậy?

'Bùi Anh Tuấn giờ phải dùng đến auto-tune để live à?'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ