Công khai gọi Noo Phước Thịnh là 'chồng', Mai Phương Thuý: 'sau này tôi sẽ lấy người đẹp trai na ná như thế'

Chia sẻ

Những chia sẻ từ Hoa hậu Việt Nam 2006 về hình mẫu bạn trai của mình trong buổi ra mắt MV "Đôi mi em đang u sầu" của Đông Nhi.

Khi nhận được câu hỏi về việc tham gia cùng Noo Phước Thịnh trong sản phẩm comeback Đôi Mi Em Đang U Sầu của Đông Nhi, Mai Phương Thúy cho biết: "Chúng tôi không hề có một cảnh chung nào. Tất cả những cảnh thiếu trong MV có lẽ tôi sẽ phải bù đắp ở ngoài đời". 

cong khai goi noo phuoc thinh la chong mai phuong thuy sau nay toi se lay nguoi dep trai na na nhu the - anh 0
Mai Phương Thúy trong buổi họp báo.

Cô cũng trả lời câu hỏi về những thông tin liên quan đến mối quan hệ "trên tình bạn" của cô và nam ca sĩ: "Thi thoảng tôi cũng có đọc những bài về tôi và Noo. Nhưng ngay đến cả tôi tôi còn không tin được thì làm sao mọi người tin được?".

Mai Phương Thúy cũng nói thêm: "Tôi có dự định 34 tuổi sẽ kết hôn, nhưng năm nay Minh Hằng đã công bố sắp cưới rồi.

Mặc dù là chị em thân thiết nhưng tôi không thể đọ lại sự thu hút với chị Hằng được, nên tôi sẽ chờ thêm vài năm nữa. Hoàng Thùy Linh kết hôn xong luôn thì tôi sẽ kết hôn để được lên báo lần cuối".

Cô khẳng định rằng mình "bị thu hút bởi vẻ đẹp trai của Noo Phước Thịnh" và có những chia sẻ về hình mẫu người chồng lý tưởng:

"Phải đẹp trai. Mọi người hay chỉ trích tôi vì điều đó, nhưng tôi nhận thấy rằng đó là một thứ quan trọng. Chắc phải na ná như Noo Phước Thịnh".

picture

Chồng tôi chắc phải đẹp trai na ná như Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thúy

Nhạc Việt

Logo VieZ

Trong những năm qua, câu chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Cả hai không hề ngần ngại dành những cử chỉ âu yếm cho nhau mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện, đồng thời thường xuyên gọi nhau bằng "vợ" - "chồng" cả trên mạng xã hội và bên ngoài cuộc sống thông thường.

Mai Phương Thúy sinh ngày 6/8/1988 tại Hà Nội. Cô là Hoa hậu Việt Nam 2006 và hiện tại là một người mẫu. Sau nhiều lùm xùm, giờ đây, Mai Phương Thúy đã trở thành một hình tượng người phụ nữ thành đạt với sự nghiệp vững vàng và giàu có, được mệnh danh là "đại gia ngầm" của showbiz Việt.

MV mới bị 'soi' giống Bad Blood của Taylor Swift ở chi tiết này, Đông Nhi nói gì?

HOT: Đông Nhi tung MV comeback nổi da gà, hậu truyện Mỵ Châu - Trọng Thuỷ được dàn sao khủng tái hiện hoành tráng

Sát cạnh Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh vẫn tay trong tay với cô gái khác: Ai vậy?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ