Logo VieZ

Trưởng band nhạc huyền thoại bật mí cảm xúc khi kết hợp cùng BTS

Trần Thư|

Những lời chia sẻ rất chân thực của một trong những thành viên chủ chốt của nhóm nhạc rock huyền thoại.

Chris Martin, thủ lĩnh của Coldplay, đã có mặt trong The Ellen DeGeneres Show vào ngày 26/1. Trong video, anh nói về tình cảm của mình dành cho những thành viên BTS, về sản phẩm âm nhạc chung của cả Coldplay và nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc mang tên My Universe  sự chênh lệch tuổi tác khi làm việc.

truong band nhac huyen thoai bat mi cam xuc khi ket hop cung bts - anh 0
Chris Martin chia sẻ về việc hợp tác với BTS sẽ ra sao.

"Một ai đó đã nói với tôi rằng: 'Bên phía BTS đang muốn cậu làm một bài hát với họ'. Vào thời điểm nghe được thông tin đó, tôi đã trả lời lại ngay lập tức: 'Thế quái nào hai thứ âm nhạc này có thể kết hợp với nhay được. Sẽ không bao giờ hiệu quả đâu anh bạn'", Martin hồi tưởng.

Sau đó, anh nảy ra những ý tưởng theo những gì được anh miêu tả là "kỳ quái" và "cuốn hút". Nam ca sĩ nói thêm: "Rồi một ngày, bài hát phù hợp xuất hiện. Trong đầu tôi lúc đó chỉ biết rằng: 'OK, đây là bài hát tôi phải làm với BTS.

Đó là bài hát về việc có những người muốn nhưng không thể ở bên nhau, hay được cho rằng không nên ở cùng nhau hoặc bị bắt buộc phải sống ở những nơi xa nhau'. Sau đó, tôi cảm thấy bài hát này thực sự đúng với những gì xảy ra xung quanh chúng ta".

truong band nhac huyen thoai bat mi cam xuc khi ket hop cung bts - anh 0
Các thành viên của Coldplay và BTS chụp hình cùng nhau.

My Universe là sự kết hợp mang lại những thành công lớn cho cả hai nhóm. Ca khúc đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot 100 và đánh dấu single thứ ba của BTS đạt được thành tích này trên bảng xếp hạng trong năm 2021 sau Butter Permission to Dance. Sự hợp tác này cũng là bài hát thứ hai của Coldplay dẫn đầu bảng xếp hạng, sau Viva La Vida năm 2008.

Trưởn nhóm nhạc rock từng giành 7 giải Grammy cũng đã dành một chút thời gian để đề cập đến kế hoạch giải nghệ trong tương lai của Coldplay, bao gồm việc họ sẽ phát hành 3 album trước năm 2025. "Đó là điều các thành viên cảm thấy phù hợp với nhóm, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục lưu diễn và chúng tôi sẽ luôn như vậy", Martin bộc bạch.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ