Logo VieZ

Những phút giây sâu lắng của Ngô Kiến Huy

Trần Thư|

Màn trình diễn ballad của nam ca sĩ mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Rất lâu rồi, Ngô Kiến Huy mới trở lại với âm nhạc bằng một đêm diễn đầy cảm xúc. Giữa tiế trời se lạnh của Đà Lạt, nam ca sĩ trình diễn nhiều ca khúc quen thuộc của mình trước đông đảo khán giả. 

Trên Facebook cá nhân, Ngô Kiến Huy đăng tải màn trình diễn đầy sâu lắng của ca khúc Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay. 

nhung phut giay sau lang cua ngo kien huy - anh 0

Ngay từ câu đầu tiên, nam ca sĩ có chút lệch tông, nhưng nhanh chóng điều chỉnh và phối hợp nhịp nhàng cùng ban nhạc. Vì là trình diễn live, cảm giác "đã" lại càng nhiều hơn: không chỉ nhạc nền mang đến cảm giác da diết mà chính giọng hát của Ngô Kiến Huy cũng khiến cảm xúc dâng trào.

Giọng của nam ca sĩ khá vang ở các nốt trung và cao, trầm ấm ở các nốt thấp. Cách hát cũng cho thấy sự ổn định, không hụt hơi. Nhìn chung, đây là một phần trình diễn ổn khi giọng của Ngô Kiến Huy sáng và nổi bật hẳn lên.

Tuy nhiên, một điểm trừ dành cho nam ca sĩ ở đoạn lên nốt cao. Đoạn "Nói đi làm sao giờ đây anh phải làm sao" lên nốt cao dần, nhưng giọng hát của Ngô Kiến Huy lại không thể đạt được đúng cao độ. Thực tế, đó là câu hát gặp nhiều vấn đề nhất trong cả bài, khi nam ca sĩ hoàn toàn không phát âm rõ lời và lạc giọng.

nhung phut giay sau lang cua ngo kien huy - anh 0

Ngay sau đó, Ngô Kiến Huy bắt lại nhịp cũ và hát tiếp đoạn cuối của bài. May mắn là phần còn lại khá suôn sẻ và cuốn hút nhờ câu kết đầy êm dịu, nhẹ nhàng.

Tổng quan, đây là một phần thể hiện ổn của Ngô Kiến Huy. Hi vọng trong tương lai, nam ca sĩ sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều đêm nhạc nữa để mang đến không gian âm nhạc ấn tượng cho khán giả.

nhung phut giay sau lang cua ngo kien huy - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ