Bnat, Thanh Tâm lên tiếng về phát ngôn về học thức của phụ nữ

Từng có phát ngôn về chuyện học vấn, tại Drunk Talk, Thanh Tâm thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những tranh cãi.

Khách mời của Drunk Talk tập 2 là Social Star Trần Thanh Tâm. Chủ đề của tập này xoay quanh những tranh cãi về học thức của phụ nữ.

Trước khi vào chủ đề chính, Bnat và Thanh Tâm đã "vận động nhẹ nhàng" bằng màn hỏi xoáy đáp xoay - Truth or Drink (PV: Nói thật hoặc phải uống). Bnat sẽ có 9 câu hỏi cho Thanh Tâm, nếu Thanh Tâm trả lời, Bnat phải uống, còn nếu hot girl Gia Lai không muốn trả lời, cô phải tự uống.

Ở phần này, Thanh Tâm chia sẻ cô không ghét những người gọi mình là "hot girl trứng rán". Nhưng Tâm sẽ không thích nếu người khác nói quá nhiều và gọi bằng thái độ châm biếm.

bnat thanh tam len tieng ve phat ngon ve hoc thuc cua phu nu - anh 0

Tiếp đến phần 2, Bnat và Thanh Tâm sẽ trả lời câu hỏi của người hâm mộ. Fan đặt câu hỏi: "Ấn tượng đầu tiên của hai chị về đối phương là gì?". Anh Thư hết lời khen ngợi khách mời: "Nhìn Tâm ở trên mạng đã xinh rồi mà gặp ngoài đời còn xinh hơn. Dễ thương kinh khủng". Còn Tâm cho rằng Bnat như người tí hon, còn cô là gã khổng lồ.

Đến "bữa ăn chính" Yes or No, chương trình đưa ra quan điểm Công việc bán hàng online không cần kiến thức nên nói đó là "học vấn thấp". Không sai. Thanh Tâm cho rằng: "Vì bán hàng online cần nhiều các kỹ năng khác như khả năng thuyết phục, kỹ năng mềm, không cần hiểu quá sâu về sản phẩm như được bào chế ra sao". Còn Host Bnat lại phản biện: "Để thuyết phục người khác cũng cần phải được học hành bài bản và đào tạo hẳn hoi".

Tiếp tục, chương trình đưa ra quan điểm Học vấn thấp thì làm sao, quan trọng là kiếm ra tiền tỷ nuôi gia đình. Thanh Tâm có dịp "quay về quá khứ" vì trước đây cô từng có phát ngôn không đúng: "Học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn những người 25 - 30 điểm nhưng không kiếm ra đồng nào".

Tâm của hiện tại khẳng định bản thân từng nói sai vì: "Có học vấn giúp mình nhiều thứ trong cuộc sống, còn nếu thật sự kiếm tiền tỷ nhưng không có được sự xem trọng của xã hội. Và khi có học vấn thì có thể làm gương cho con cái và thế hệ sau. Đồng nghiệp, bạn bè sẽ có sự tôn trọng hơn, làm việc vì mình cầu tiến và trau dồi kiến thức".

Cô còn bổ sung: "Muốn sử dụng tiền đúng đắn và khoa học thì cần phải có học thức". Và kết quả là Host Bnat phải uống. 

Thông qua chủ đề Học thức của phụ nữ của Drunk Talk, Trần Thanh Tâm đã thẳng thắn nhìn lại những phát ngôn của cô trong quá khứ. Chia sẻ với , Thanh Tâm cho biết: "Lời đã nói thì không thể rút lại được, em chỉ có thể cố gắng sửa sai bằng hành động thôi. Với cả, bây giờ em ý thức chuyện mình là một Social Star, mọi phát ngôn dù là bình luận trên mạng xã hội cũng phải cân nhắc. Vì em biết em có thể tác động đến đông đảo những người đang yêu mến và dõi theo em".

mới nghe nói: Johnny Dang âm thầm xác nhận lý do "cạch mặt" Khoa Pug

Giải mã sức hút của các thành viên CL Team

Choco Trúc Phương: "Trong tương lai, mình muốn được đón nhận ở vai trò ca sĩ chuyên nghiệp"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ