BLACKPINK trả lời phỏng vấn: "Shut Down là bài hát hoàn hảo nhất để đại diện nhóm"

Những chia sẻ từ BLACKPINK về sản phẩm âm nhạc mới của nhóm nhạc 4 người này.

Chia sẻ về những kỳ vọng cho sản phẩm âm nhạc mới Shut Down, Jisoo tâm sự: "Rất nhiều người yêu thích lead single Pink Venom nên chúng tôi cũng rất hào hứng và thích thú với các hoạt động chuẩn bị tiếp theo.

Tôi tò mò nhất về phản ứng của người hâm mộ (với album - PV) vì cả nhóm muốn đáp trả lại tình cảm của fan. Khi album được phát hành, tôi sẽ trông đợi vào phản ứng của fan trước hết".

blackpink tra loi phong van shut down la bai hat hoan hao nhat de dai dien nhom - anh 0

Jennie bộc bạch: “Như mọi khi, làm việc cùng với các thành viên đều rất vui vẻ. Cả nhóm đã có rất nhiều ý tưởng mới mẻ ngay từ buổi gặp bàn về concept ban đầu cho đến những giai đoạn cuối cùng của việc thu âm bài hát.

Chúng tôi đã khơi gợi những cảm xúc sâu thẳm bên trong bản thân trong khi quan sát và theo dõi cẩn thận cảm xúc của các thành viên còn lại.

Tôi cảm thấy BLACKPINK tỏa sáng nhất khi có cả 4 thành viên, khi tụi em đều cho nhau những lời góp ý chân thành. Hơn thế nữa, bản thân em vui vẻ và có cảm giác an toàn khi làm việc chung với những nhà sản xuất của YG – những người hiểu rõ tụi em nhất".

picture

Tôi cảm thấy BLACKPINK tỏa sáng nhất khi có cả 4 thành viên

Jennie

Nhạc Việt

Logo VieZ

Với LISA, cô cũng đã có những chia sẻ về lý do lựa chọn ca khúc Shut Down làm ca khúc title của album BORN PINK: "4 người đã tụ họp lại trong phòng studio và lắng nghe bản demo của bài hát cùng nhau. Khi bản nhạc vang lên, tôi nghĩ mọi người chỉ nhìn nhau mà không thể thốt lên một lời nào khác. Trong ánh mắt chúng tôi nhìn nhau đã nói lên rằng: Đây chính là bài hát chủ đề của BLACKPINK.

Khi lắng nghe bài hát, tôi có thể tưởng tượng ra màn trình diễn của nhóm. Tôi khẳng định rằng bài hát này sẽ đại diện hoàn hảo cho hình ảnh của BLACKPINK, và đây là bài hát mà BLACKPINK có thể thể hiện hoàn mỹ".

picture

Tôi khẳng định rằng bài hát này sẽ đại diện hoàn hảo cho hình ảnh của BLACKPINK

LISA

Nhạc Việt

Logo VieZ

Rosé khẳng định: "Cả nhóm đã thử sức với nhiều điều mới nhưng vẫn không làm mất đi bản sắc của chính mình. Chúng tôi đã dựa vào hip hop và kết hợp cùng với nhiều thể loại khác nhau, tạo ra những sự thay đổi liên tục và tập trung toàn lực vào thể hiện màu sắc của BLACKPINK.

Tôi có thể chia sẻ rằng cả nhóm đã thực hiện một album mà chưa bao giờ có trước đây với sự tưởng tượng sáng tạo của chính các thành viên".

picture

Tôi có thể chia sẻ rằng cả nhóm đã thực hiện một album chưa bao giờ có trước đây với sự tưởng tượng sáng tạo của chính các thành viên

Rosé

Nhạc Việt

Logo VieZ
blackpink tra loi phong van shut down la bai hat hoan hao nhat de dai dien nhom - anh 0
Trước đó, không ít khán giả đã bày tỏ sự phấn khích với teaser của Shut Down.

BLACKPINK ra mắt vào ngày 8/8/2016 dưới trướng của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertainment. Nhóm gồm 4 thành viên xinh đẹp là Lisa, Jennie, Rosé và Jisoo. Sau 6 năm hoạt động, nhóm đã vươn lên trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop với nhiều bản hit tỷ view như Ddu Du Ddu Du, How You Like That, Kill This Love,… Ngoài âm nhạc, BLACKPINK còn hoạt động sôi nổi ở mảng thời trang.

Học trò Mỹ Tâm tham gia nhóm cùng Phí Phương Anh: Tạo hình y hệt LISA, cố tình để chỉ trích?

BLACKPINK công bố ca khúc chủ đề album BORN PINK, fan tò mò: "Muốn kết thúc điều gì?"

Pink Venom bị đài quốc gia Hàn Quốc cấm sóng dù vươn tầm thế giới: Không có ngoại lệ

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ