BLACKPINK công bố ca khúc chủ đề album BORN PINK, fan tò mò: "Muốn kết thúc điều gì?"

Bức ảnh khiến nhiều khán giả đang tò mò về những ẩn ý của ca khúc.

Tiius 6/9, BLACKPINK đã chính thức công bố tên của ca khúc chủ đề album BORN PINK. Theo đó, trái với dự đoán về việc ca khúc chủ đề này sẽ tương đồng với tên album, Shut Down mới là bài hát được lựa chọn.

blackpink cong bo ca khuc chu de album born pink fan to mo muon ket thuc dieu gi - anh 0

Theo đó, MV chủ đề Shut Down sẽ được ra mắt vào lúc 11g sáng ngày 16/9, cùng ngày với album BORN PINK. Ngoài ra, hai sản phẩm âm nhạc khác trong album cũng đã được nhắc đến là Pink Venom và cả ca khúc Born Pink.

Với những hình tượng được công bố, nhiều khả năng đây vẫn sẽ đi theo concept "girlcrush" mạnh mẽ, dữ dằn. Đây cũng là những màu sắc đã quá quen thuộc với BLINK (tên fanclub của BLACPINK).

Nhiều khán giả đang trông đợi vào một màn "lột xác" từ nhóm nhạc nữ này trong album mới. Chính vì thế, đã có những kỳ vọng về việc BLACKPINK sẽ có một màu sắc âm nhạc khác hơn trong album thứ 2 của mình.

Trong 2 năm vắng bóng, có lẽ các thành viên cùng công ty đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau để làm mới mình và tạo ra sản phẩm âm nhạc làm hài lòng phần lớn khán giả của nhóm.

Trước đó, LISA từng chia sẻ: "BLACKPINK đang thử nhiều thể loại nhạc khác nhau, nhưng vẫn còn nhiều thể loại chúng tôi chưa thử qua như Reggae hay thậm chí là jazz. Có phải chúng tôi chỉ giỏi hip-hop thôi không? Nếu tôi cũng thử chơi nhạc cụ truyền thống Thái Lan thì sao nhỉ?".

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự chờ đợi với sản phẩm âm nhạc này:

- Hy vọng title đè được view của Pink Venom trong 24h đầu. Chứ Pink Venom khủng quá nên Shut Down cũng hơi rén.

- Tính đến thời điểm hiện tại, những năm BLACKPINK comeback 2 lần trở lên thì đều ra MV có vibe hoàn toàn khác nhau nên đặt một ngôi sao hy vọng Shut Down sẽ có vibe buồn buồn, tiếc nuối, mùa đông lạnh giá.

- Một bài hát mang âm hưởng những năm 2000 chăng?

- Là kết thúc, nhưng kết thúc cái gì mới được?

BLACKPINK ra mắt vào ngày 8/8/2016 dưới trướng của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertainment. Nhóm gồm 4 thành viên xinh đẹp là Lisa, Jennie, Rosé và Jisoo. Sau 6 năm hoạt động, nhóm đã vươn lên trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop với nhiều bản hit tỷ view như Ddu Du Ddu Du, How You Like That, Kill This Love,… Ngoài âm nhạc, BLACKPINK còn hoạt động sôi nổi ở mảng thời trang.

Pink Venom bị đài quốc gia Hàn Quốc cấm sóng dù vươn tầm thế giới: Không có ngoại lệ

Chi Pu sau khi lộ hint hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ: Ra MV biến thành sashimi luôn!

Khi BTS, BLACKPINK chỉ là "quân cờ thương mại" của các giải thưởng Mỹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ