Logo VieZ

Blacka, Ricky Star lên tiếng về tin đồn tham gia Rap Việt chỉ để lên mainstream

Lan Vy|

Ricky Star, Blacka và Mai Âm Nhạc vốn đã nổi trên mạng xã hội từ trước khi thi Rap Việt, nên không tránh khỏi ít nhiều hoài nghi từ khán giả.

Là những khách mời trong tập 5 Rap Việt On The Go, Ricky Star, Blacka và Mai Âm Nhạc đã được hỏi về cảm nhận khi có một số ý kiến cho rằng cả 3 vốn đã nổi bật trên mạng xã hội từ trước, tham gia Rap Việt chỉ để lên mainstream. Vừa nghe xong, Blacka đã khiến mọi người bật cười khi thốt lên: "Chất chứ không phải là đôi dép, cứ hở ra là mất". 

blacka ricky star len tieng ve tin don tham gia rap viet chi de len mainstream - anh 0

Á quân Rap Việt mùa 2 chia sẻ rằng dù có làm nhạc commercial hay cho hãng thì cũng có "mùi" của bản thân trong đó.

"Chứ bây giờ Blacka tự nhiên lên commercial rồi rap như Ricky là không có chuyện đó xảy ra. Chúng tôi vẫn là chính mình. Chỉ có điều tôi sẽ chọn những ngôn từ phù hợp với đại chúng hơn", Blacka giải thích.  

blacka ricky star len tieng ve tin don tham gia rap viet chi de len mainstream - anh 0

Mai Âm Nhạc cho biết có nhiều người bảo cô phải đưa vào nhạc sự hài hước như tính cách thường ngày, nhưng cô lại không thích điều này. "Tính của tôi hài hước, nhưng nhạc của lại tôi phải nghiêm túc", học trò Karik khẳng định. 

blacka ricky star len tieng ve tin don tham gia rap viet chi de len mainstream - anh 0

Đồng tình với Blacka và Mai Âm Nhạc, Ricky Star nhấn mạnh: "Đời sống bình thường là của chúng tôi, còn sản phẩm âm nhạc là những gì chúng tôi muốn truyền tải với khán giả". 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ