Logo VieZ

Wowy bênh vực Blacka, lên tiếng khi bị đặt điều ác ý

Phạm Dung|

Nam HLV đã chia sẻ thẳng thắn trước những lời chê bai học trò của mình.

Sau đêm Chung kết trao giải của Rap Việt mùa 2, Wowy đã chia sẻ nhiều hình ảnh của mình và học trò Blacka khi trình diễn tiết mục Tâm Trong Tim. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự ủng hộ 2 thầy trò vì một tiết mục quá đỉnh, vẫn có vài ý kiến cho rằng Blacka làm chưa tốt hay Wowy cố tình giành công sức của học trò.

Cụ thể, một tài khoản viết:

wowy benh vuc blacka len tieng khi bi dat dieu ac y - anh 0
Một bình luận kém duyên trên mạng xã hội về 2 thầy trò Wowy.

Đáp lại, Wowy cho rằng vị khán giả này đang đặt điều. Nam HLV hiếm khi buồn vì những người thường xuyên cố tình chê bai, đặt điều "dìm hàng" người khác nhưng Wowy cho rằng cần có sự tôn trọng người khác, đừng "chế" thêm để gây hiểu lầm.

"Với team của và cả Karik, anh có thể khẳng định cả hai đã cố gắng rất nhiều để các bạn được tiếp cận tốt, có cơ hội mở thế giới quan, khai phá tâm hồn. Việc các bạn thi các bạn phải cố gắng thật nhiều, beat ngoài chương trình cấp theo list yêu cầu của HLV và thí sinh thì có nhiều bạn tự làm beat riêng hoặc phối hợp cả hai yếu tố để tạo nên beat hoàn chỉnh" - Wowy nói.

wowy benh vuc blacka len tieng khi bi dat dieu ac y - anh 0

Nam HLV chia sẻ, bài Tâm Trong Tim được thực hiện bởi 4 producer khác nhau, và đằng sau thành công của một thí sinh là sự hỗ trợ của rất nhiều người.

Trước ý kiến cho rằng bản rap Tâm Trong Tim chỉ vui chứ không quá hay, Wowy nhấn mạnh HLV chỉ là người hỗ trợ để thí sinh được tỏa sáng.

"Wowy luôn tâm niệm như vậy cho các bài thi đôi của thí sinh mình kể cả bài của Justatee và Hoàng Anh, Wowy cũng mong muốn thí sinh được tỏa sáng. Đội khác sao Wowy không biết, nhưng tâm niệm bản thân Wowy muốn thí sinh mình tỏa sáng nhiều hơn" - nam HLV chia sẻ.

wowy benh vuc blacka len tieng khi bi dat dieu ac y - anh 0

Nếu như ở vòng Chinh Phục, nam HLV đã khiến khán giả phải bất ngờ khi tặng những món quà đồ chơi cho các thí sinh của team mình. Riêng với Blacka, anh từng nói về một sản phẩm âm nhạc có tiếng bạch tuộc kêu.

Trong đêm Chung Kết, Wowy đã thực hiện lời hứa của mình với Blacka, nam HLV đã khiến tất cả phải bội phục vì tâm ý của mình, khi mang chú bạch tuộc lên sân khấu trong phần trình diễn kết hợp cùng Blacka.

wowy benh vuc blacka len tieng khi bi dat dieu ac y - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ