Logo VieZ

Hé lộ sân khấu mãn nhãn Vietnam Entertainment Awards 2021

Huỳnh|

Trước giờ G, sự kiện đêm trao giải Vietnam Entertainment Awards 2021 (VEA 2021) hé lộ một số hình ảnh hoành tráng.

Tối 28/1, Vietnam Entertainment Awards 2021 sẽ chính thức diễn ra trong sự mong chờ của công chúng. Với sự đầu tư hoành tráng cùng sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi bật, sự kiện hiện thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông. Trước giờ G, GALA trao giải Vietnam Entertainment Awards 2021 (VEA 2021) khiến nhiều người trầm trồ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sân khấu tối nay. 

he lo san khau man nhan vietnam entertainment awards 2021 - anh 0

Một trong những yếu tố giúp đêm sự kiện được nổi bật, thành công, chắc chắn phải kể đến những công đoạn chuẩn bị cho sân khấu. Qua những hình ảnh được hé lộ có thể thấy, sân khấu Vietnam Entertainment Awards 2021 được dàn dựng vô cùng hoành tráng, với hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư vô cùng mãn nhãn, choáng ngợp. 

he lo san khau man nhan vietnam entertainment awards 2021 - anh 0

Chỉ mới là những hình ảnh "nhá hàng", Vietnam Entertainment Awards 2021 đã khiến khán giả háo hức mong chờ sự kiện diễn ra tối nay. Đồng thời, người hâm mộ cũng kỳ vọng thần tượng mình được xướng tên trong buổi lễ trao giải với thành tích cao nhất. Tất cả sẽ có câu trả lời vào tối nay. 

he lo san khau man nhan vietnam entertainment awards 2021 - anh 0

Vietnam Entertainment Awards (VEA) hay Giải thưởng Giải trí Việt Nam là giải thưởng thường niên do YouTube phối hợp với Vie Network tổ chức, nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt Nam hàng năm, dựa trên mức độ thịnh hành và bình chọn của khán giả.

Đón xem lễ trao giải VEA 2021 phát sóng lúc 𝟮𝟬𝗵 ngày 𝟮𝟴.𝟬𝟭.𝟮𝟬𝟮𝟮 trên kênh 𝗬𝗼𝘂𝗧𝘂𝗯𝗲 𝗩𝗶𝗲𝗧𝗮𝗹𝗲𝗻𝘁𝘀 nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ