Blacka tiết lộ sự thật trận "diss" với B Ray

Chia sẻ

Seachains cũng bật mí lần đầu tiên nghe Blacka freestyle, anh đã cảm thấy hoảng!

Tập 4 của Rap Việt Chat đã được lên sóng với sự xuất hiện của bộ đôi "quái vật" Rap Việt mùa 2 - Seachains và Blacka.

Blacka chia sẻ trước khi bước vào chương trình, cả anh và Seachains đều mong muốn hỏi ngược lại Khánh Vân một câu: "Giữa Blacka và Seachains, Khánh Vân thấy ai giống Ngạn, ai giống Dũng?".

blacka tiet lo su that tran diss voi b ray - anh 0
Với Khánh Vân, ai là Ngạn, ai là Dũng?

Trước câu hỏi bất ngờ về những nhân vật trong bộ phim đình đám Mắt Biếc mà cô tham gia, Khánh Vân thể hiện sự ngại ngùng nhưng không quên khẳng định cả Seachains và Blacka ai cũng giống Dũng. 

blacka tiet lo su that tran diss voi b ray - anh 0
Khánh Vân "phũ phàng" khi cho rằng cả hai đều giống Dũng.

Nói về bài Cảm Nhận anh đã từng mang đến tại vòng Chinh phục, Seachains tiết lộ anh viết nó cho crush của mình. Không những vậy sau khi thi xong Seachains còn tỏ tình crush ngay tại sân khấu. Sau đó, chiều theo ý của Khánh Vân, Seachains đã thể hiện lại một đoạn trong Cảm Nhận.

blacka tiet lo su that tran diss voi b ray - anh 0
Cảm Nhận là sản phẩm mà Seachains viết cho crush của mình.

Trước thắc mắc của Khánh Vân về tin đồn mối quan hệ giữa Blacka và MisThy, nam rapper khẳng định anh và MisThy chỉ là comment cho vui. Nam rapper xem MisThy như một follower thôi chứ không có gì hết.

blacka tiet lo su that tran diss voi b ray - anh 0
Blacka khẳng định chỉ comment cho vui chứ không có gì với MisThy.

Blacka cho biết bạn gái của anh trước giờ chưa hề ghen. Nhưng có một lần, bạn gái của Blacka ghen rất lạ đến nỗi nam rapper phải rớt nước mắt.

blacka tiet lo su that tran diss voi b ray - anh 0
Blacka từng rơi nước mắt khi bạn gái ghen.

Seachains tự nhận bản thân hiện tại đã bị chai lì cảm xúc vì trước đó anh đã trải qua một khoảng thời gian nhận những ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng. Đến hiện tại anh đã vượt qua và chỉ luôn chú tâm vào sản phẩm âm nhạc của bản thân hơn là những năng lượng tiêu cực.

blacka tiet lo su that tran diss voi b ray - anh 0
Seachains hiện tại đã không còn quan tâm đến những bình luận tiêu cực.

Blacka cũng hài hước cho rằng cũng nhờ giao diện ngầu và căng như thế này mà chưa bao giờ anh bị giật đồ.

Nhưng trái lại cũng khiến anh khó tiếp xúc với người khác. Blacka khẳng định lại, bản thân rất thoải mái và mở lòng chứ không như vẻ bề ngoài.

Seachains kể lại một kỷ niệm thú vị khi lần đầu nghe Blacka freestyle, nam rapper cảm thấy hoảng và nghĩ trong đầu: "Thằng này mà quay qua chửi mình một cái thì chỉ có bỏ về thôi chứ không làm được gì hết".

blacka tiet lo su that tran diss voi b ray - anh 0
Seachains từng phát hoảng khi lần đầu nghe Blacka freestyle.

Nói về trận "diss" với B Ray, Blacka cho biết khoảng thời gian đó B Ray ra nhạc nhưng sử dụng nhiều từ về phụ huynh. Đồng thời cũng là giai đoạn Blacka đang tranh giành cái tôi nên anh có lên tiếng để nói về bài nhạc này.

blacka tiet lo su that tran diss voi b ray - anh 0
Blacka suy ngẫm lại và cho rằng khoảng thời gian đó anh không cần thiết phải làm vậy để tạo rao mâu thuẫn với B Ray.

Từ đó dẫn đến những xích mích, mâu thuẫn không hay giữa Blacka và B Ray mà ngay từ đầu đã không đáng xảy ra. Đến bây giờ Blacka ngẫm nghĩ lại và khẳng định lúc đó bản thân không cần thiết phải làm như vậy.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn

Rap Việt mùa 2: "Quái vật" vs "Newbie"

Seachains đã nói gì với SIDIE trước vòng Bứt phá?

Rap Việt tập 14: Một thí sinh khiến Wowy khó đoán, Seachains gặp nguy?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ