Lil Wuyn: "Tôi không xem các thí sinh cùng bảng là đối thủ"

Trước vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, Lil Wuyn đã nhắc đến các đối thủ còn lại trong bảng F là Seachains, Im Possible và Baby Gang.

Trong hậu trường vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, Lil Wuyn tiết lộ hình tượng của anh lần này là một tu sĩ với một phong thái im lặng vì... không biết nói gì hết. Màu nhạc vòng Bứt phá là house - khác với màu trap/ hip-hop mà trước giờ Lil Wuyn thường chơi.

lil wuyn toi khong xem cac thi sinh cung bang la doi thu - anh 0

Nói về việc "ém hàng" chưa bung ra, nam rapper cho biết chỉ đang làm theo chủ đề của chương trình và muốn thể hiện những cái mới. "Có lẽ do thử sức với các chủ đề mới nên còn chưa đủ trình độ để đáp ứng được. Chứ còn 'giấu hàng' thì không có đâu, bao nhiêu bưng ra hết rồi", Lil Wuyn chia sẻ. 

Bất kỳ vòng nào, thí sinh này cũng sẽ bung hết 100% công lực. Đặc biệt, đây là trận Bứt phá nên anh sẽ thêm vào 20% nữa.

lil wuyn toi khong xem cac thi sinh cung bang la doi thu - anh 0

Khi được hỏi cùng bảng với Seachains thì có thấy đó là đối thủ đáng gờm không, Lil Wuyn cười đáp: "Sao có Seachains thôi? Còn Im Possible, Baby Gang nữa. Nhưng tất cả là anh em trong chương trình, tôi không coi là đối thủ. Tôi chỉ hy vọng bài của mình sẽ được mọi người ủng hộ thôi". 

Theo Lil Wuyn, mỗi bảng đấu đều có những nhân tài hay các "quái vật" khác nhau, nên trận nào cũng rất "căng".

lil wuyn toi khong xem cac thi sinh cung bang la doi thu - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Seachains nói gì sau khi giành vé vào Chung Kết Rap Việt?

Karik năn nỉ học trò Wowy gửi nhạc cho vì... "rất thích bài này"

Hoàng Anh và Wowy nói gì sau khi nhận Nón vàng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ