Môn thể thao "yêu thích" của Blacka là gì?

Blacka đã tiết lộ những hoạt động trong mùa dịch, đặc biệt là có cả tập yoga và lý do bất ngờ phía sau.

Những ngày qua, Blacka thường chia sẻ những sản phẩm âm nhạc mới của mình, đồng thời than nhớ bạn bè khi phải ở nhà giãn cách. Chia sẻ với , nam rapper cho biết một ngày của anh diễn ra rất đơn giản: "Sáng sau khi thức dậy từ 8h - 9h Blacka sẽ dành thời gian để tâp gym tại nhà nâng cao sức khỏe.

Vì hiện tại với tình trạng dịch bệnh phức tạp này chúng ta nên luyện tập tăng cường sức đề kháng để bảo vệ bản thân. Sau đó Blacka sẽ cùng gia đình ăn trưa với nhau".

mon the thao yeu thich cua blacka la gi - anh 0
Blacka tập luyện mỗi ngày để nâng cao sức khỏe.

Một điều thú vị mà Blacka tiết lộ, anh bị bạn gái bắt tập yoga mỗi ngày: "Mỗi ngày đến chiều tối là Blacka tập yoga vì bạn gái yêu cầu. Vì bạn gái của mình nói mình cần tập yoga để điềm tĩnh hơn cũng như tốt cho sức khỏe nên mình quyết định tập".

mon the thao yeu thich cua blacka la gi - anh 0
Blacka còn tập yoga để bản thân điềm tĩnh hơn theo yêu cầu của bạn gái.

Ban đầu, Blacka nghĩ rằng bộ môn này đơn giản nhưng anh đã mắc sai lầm khi nhìn vậy chứ không phải vậy. Chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tiên tập yoga, nam rapper nói: "Sau buổi tập đầu tiên, Blacka đau nhức cả người". Một ngày của anh không thể thiếu việc chăm chỉ tập luyện cho các bài diễn của Rap Việt mùa 2.

Có thể thấy, Blacka rất nghiêm túc với lần tham gia Rap Việt này và luyện tập mỗi ngày để mang đến phần trình diễn bùng nổ nhất. Ngay từ lần casting, anh đã tập luyện liên tục cả tuần.

mon the thao yeu thich cua blacka la gi - anh 0
Mỗi ngày Blacka vẫn luyện tập bài diễn tại Rap Việt mùa 2.

Khi được hỏi về cách chống chán khi ở nhà mùa dich, Blacka bật mí: "Blacka sẽ dành thời gian để tìm hiểu về lịch sử vì mình đặc biệt thích bộ môn này từ thời còn đi học. Ngoài ra còn nghiên cứu về tin học như cắt dựng video,... để bản thân không bị lỗi thời. Blacka cũng tìm và học hỏi những cái mới mẻ hơn trong âm nhạc mà mình chưa từng làm để giảm bớt sự nhàm chán".

mon the thao yeu thich cua blacka la gi - anh 0
Blacka tiết lộ mình rất thích môn Lịch sử.

Ngoài mạng xã hội, Blacka cũng chăm chỉ đăng tải clip Tiktok với nhiều nội dung hài hước. Nam rapper chia sẻ, anh hoạt động thường xuyên trên Tiktok vì mong muốn tiếp cận và kết nói với nhiều người hơn. "Blacka cảm thấy mình may mắn khi nhận được sự quan tâm của mọi người mỗi khi ra clip" - anh nói thêm.

mon the thao yeu thich cua blacka la gi - anh 0
Blacka hài hước chia sẻ trong thời gian tập trung cho Rap Việt, anh vẫn sẽ làm Tiktoker ngay trong hậu trường của chương trình.

Tiết lộ về điều đầu tiên sẽ làm sau khi hết giãn cách, Blacka háo hức: "Chắc chắn là phải đi ăn ngay phở Tàu Bay, đó là món ăn Blacka thích nhất và sau đó là chiến hết mình tại Rap Việt mùa 2".

Một trong những kế hoạch khác của nam rapper trong thời gian tới là ra mắt sản phẩm mang tên Kẻ sống hai thời để ấn định tên tuổi bản thân trong sự nghiệp. "Mình cũng sẽ ra nhạc liên tục khi tham gia Rap Việt".

mon the thao yeu thich cua blacka la gi - anh 0
Blacka chứng tỏ mình là một đối thủ "đáng gờm" tại Rap Việt mùa 2.

Blacka là một chiến binh tiềm năng và hết sức "nặng ký" tại Rap Việt mùa 2. Hãy cùng chờ đón Rap Việt quay trở lại để chứng kiến phần trình diễn bùng nổ của Blacka trên sân khấu mùa 2.

Rapper Blacka chia sẻ về từ điển tiếng lóng trong giới Hip Hop

Blacka ngầu trên sân khấu nhưng trên tiktok như một người khác

Blacka rap ngẫu hứng trên nền beat từ Sơn Tùng M-TP, fan càng mong ngóng Rap Việt mùa 2

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ