Logo VieZ

Binz: 'Những người nói tôi rap cà giật không hiểu tác dụng dấu chấm, phẩy trong văn học'

Mita|

Một phản hồi của Binz từ rất lâu trước đó đã được đào lại.

Cách Rap của Binz luôn là một chủ đề gây ra nhiều tranh cãi. Anh cũng từng miêu tả rằng: "Cách anh Rap cũng giật giật giống như là cách anh nói". Chính vì điều này, Binz thường xuyên nhận về những chỉ trích vì anh không truyền tải rõ ràng những thông điệp của mình đến khán giả.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại chia sẻ của Binz về việc này cách đây nhiều năm đã được "đào lại". Trong đoạn clip, có thể thấy Binz giải thích rất rõ lý do của việc sử dụng kỹ thuật này, đồng thời đưa ra những so sánh với Đạt Maniac:

"Có nhiều người hay hỏi mình là vì sao rap lại hay cà giật 'cà thọt' như vậy, biết sao không? Những người mà nói như vậy là không hiểu tác dụng của dấu chấm, dấu phẩy trong văn học cũng như trong thơ và trong rap.

binz nhung nguoi noi toi rap ca giat khong hieu tac dung dau cham phay trong van hoc - anh 0
Anh so sánh bản thân với Đạt Maniac.

Tôi dành rất nhiều thời gian để viết lời nhạc, viết lyrics nên không muốn đọc nhanh để đi qua tai các bạn rồi đi mất luôn. Tôi muốn ngắt như vậy, đó chỉ là những điều nhỏ thôi nhưng lại rất quan trọng đối với mình.

Tôi buộc phải ngắt trước khi câu khác đập vào tai các bạn. Tôi không muốn đọc nhanh liên tục giống như Đạt Maniac.

Cái cách của tôi khác và chính sự tập trung vào lyrics đã tạo cho tôi một cái flow và cho các bạn cảm nhận được những gì tôi nói. Thế nhưng Đạt Maniac vẫn là một thứ gì đó rất bùng nổ. Tôi rất thích âm nhạc của cậu ấy".

binz nhung nguoi noi toi rap ca giat khong hieu tac dung dau cham phay trong van hoc - anh 0
Binz cũng từng nhắc đến việc này tại chung kết với câu Rap: "Nếu vẫn chưa thấy thuyết phục/ Em có thể Google tìm thêm dấu phẩy của anh".

Trước đó, trong một video khác, Binz cũng từng chia sẻ về lý do cách rap của anh ít chữ: "Tôi cần phải cho mọi người nghe rõ mình đang nói cái gì. Tôi thích cái khó của việc ít chữ. Còn bây giờ viết nhiều chữ thì dễ lắm, rất là đơn giản.

Tôi chỉ cần thêm thì, là, mà, nhưng mà, oh, bởi vì,.. Thì nó sẽ nhiều chữ hơn, nhưng để nói 4 chữ và tóm lược được cái ý mình mong muốn nói trong 4 câu, việc đó sẽ khó hơn rất nhiều".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ