Logo VieZ

Bình Gold ra MV mới sau lùm xùm "nhạc dung tục", khẳng định: "Âm nhạc thay lời muốn nói"

Mita|

Phản hồi bằng âm nhạc của Bình Gold liên quan đến những lùm xùm trong thời gian gần đây.

Tối 22/9, Bình Gold cho ra mắt ca khúc No Scandal. Đây được xem như lời đáp trả của anh cho những chỉ trích từ một bộ phận khán giả trong thời gian gần đây. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: "Âm nhạc thay lời muốn nói".

binh gold ra mv moi sau lum xum nhac dung tuc khang dinh am nhac thay loi muon noi - anh 0
Dòng trạng thái của Bình Gold.

Trong chương trình Góc Nhìn Văn Hóa của Đài Truyền hình Việt Nam với chủ đề: "Xóa bỏ ca khúc phản cảm, dung tục: Quyền lực trong tay khán giả", Bình Gold với Ông Bà Già Tao Lo Hết đã bị nhắc đến trực tiếp như một ca khúc dung tục và phản cảm.

Bình Gold sau đó đã ẩn toàn bộ sản phẩm âm nhạc trên kênh YouTube của mình. Những MV làm nên tên tuổi của anh như Bốc Bát Họ, Ông Bà Già Tao Lo Hết, Trơn,... đã bay màu khỏi kênh.

Ngày 21/9, ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đưa thông tin đến một số cơ quan truyền thông về việc lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao đổi với Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Trần Ly Ly để xem xét xử lý với từng trường hợp cụ thể.

binh gold ra mv moi sau lum xum nhac dung tuc khang dinh am nhac thay loi muon noi - anh 0
Một số bậc phụ huynh cho rằng những ca khúc của Bình Gold không phù hợp với thuần phong mỹ tục và trẻ em.
binh gold ra mv moi sau lum xum nhac dung tuc khang dinh am nhac thay loi muon noi - anh 0
"Sashimi" cũng gặp nhiều trái chiều vì nội dung ca từ.

Vị này khẳng định: "Tất cả MV có nội dung dung tục, phản cảm đều phải chịu xử lý theo đúng quy định pháp luật, cụ thể là Nghị định 38/2021/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá, quảng cáo".

Bên cạnh Bình Gold, một số cái tên khác cũng được nhắc đến, nổi bật là Chi Pu với MV Sashimi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa có động thái phản hồi.

Thậm chí, ekip của cô còn tiếp tục đưa ra thông báo: "Sau MV Black Hickey và Sashimi, Chi Pu sẽ cho ra mắt thêm hàng loạt dự án không chỉ trong âm nhạc mà còn ở lĩnh vực điện ảnh, kinh doanh"

Bình Gold sinh ngày 26/1/1997. Anh được chú ý đến khi có những bài dizz nhắm vào các rapper nổi bật ở miền nam như B Ray, Pjpo, Sol'Bass,... Sau đó, anh bắt đầu rap theo hướng của những rapper phương Tây và có cho mình nhiều sản phẩm nhận được sự quan tâm của công chúng.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ