Bình Gold ẩn toàn bộ MV sau khi bị VTV gọi đích danh là "nhạc dung tục"

Động thái mới nhất của nam rapper vốn được biết đến với những MV đậm chất ăn chơi.

Mới đây, Bình Gold đã ẩn toàn bộ sản phẩm âm nhạc trên kênh YouTube của mình sau khi bị VTV "gọi tên" gắn với cụm từ ca khúc phản cảm, dung tục. Nhưng MV làm nên tên tuổi của anh như Bốc Bát Họ, Ông Bà Già Tao Lo Hết, Trơn,... đã bay màu khỏi kênh.

binh gold an toan bo mv sau khi bi vtv goi dich danh la nhac dung tuc - anh 0
Những sản phẩm nổi bật của Bình Gold đều đã biến mất.

Trước đó, MV Ông Bà Già Tao Lo Hết đã xuất hiện trong chương trình Góc Nhìn Văn Hóa với chủ đề: "Xóa bỏ ca khúc phản cảm, dung tục: Quyền lực trong tay khán giả" và nhận về nhiều chỉ trích.

Trong chương trình, một nhà báo cũng bày tỏ quan điểm: "Nhiều ca sĩ tạo ra sản phẩm, họ biết sẽ có tranh cãi nhưng họ chấp nhận, miễn làm sao sản phẩm của mình gây được chú ý.

Có vẻ như với nhiều ca sĩ thì hình thức xử phạt hiện tại chưa phải hình thức răn đe lớn nhất đối với họ, có người bị xử phạt rồi vẫn tái hiện lại". 

binh gold an toan bo mv sau khi bi vtv goi dich danh la nhac dung tuc - anh 0

Bình Gold được biết đến với phong cách mumble rap, sử dụng ca từ phóng khoáng và đi kèm với đó là những hình ảnh có phần phản cảm so với nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Anh được nhiều người gắn mác là "rapper ăn chơi" và thường xuyên bị chỉ trích vì cụm từ này.

Một số bậc phụ huynh cho rằng đây là ca khúc không phù hợp với thuần phong mỹ tục và trẻ em. Bên cạnh Bình Gold, một số ca sĩ khác bao gồm Chi Pu, Sơn Tùng M-TP hay rapper Chị Cả cũng được nhắc đến trong chương trình này.

Những trường hợp như Sơn Tùng M-TP với MV There's No One At All bị phạt 70 triệu vì cổ xúy tự tử hay rapper Chị Cả bị phạt 35 triệu đồng vì sáng tác "trái thuần phong mỹ tục" cũng được nhắc lại. 

binh gold an toan bo mv sau khi bi vtv goi dich danh la nhac dung tuc - anh 0
binh gold an toan bo mv sau khi bi vtv goi dich danh la nhac dung tuc - anh 0

Bình Gold sinh ngày 26/1/1997. Anh được chú ý đến khi có những bài dizz nhắm vào các rapper nổi bật ở miền nam như B Ray, Pjpo, Sol'Bass,... Sau đó, anh bắt đầu rap theo hướng của những rapper phương Tây và có cho mình nhiều sản phẩm nhận được sự quan tâm của công chúng.

Chi Pu được Hoàng Thùy Linh tặng album: Tin đồn bất hòa đi vào dĩ vãng?

Đã đến giới hạn của Chi Pu: VTV vào cuộc, mong muốn xóa bỏ ca khúc phản cảm, dung tục

"Được công nhận là ca sĩ" của Chi Pu bị phản ứng mạnh: Quá cố chấp!

Chia sẻ