"Được công nhận là ca sĩ" của Chi Pu bị phản ứng mạnh: Quá cố chấp!

"Đến thời điểm hiện tại, Chi Pu đã được mọi người công nhận với danh xưng đó và gọi mình là ca sĩ", người đẹp sinh năm 1993 trả lời.

Bài phỏng vấn gần đây của Chi Pu với một trang báo điện tử đang nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả, đặc biệt là với phát ngôn "được công nhận với danh xưng đó và gọi mình là ca sĩ"

Nhiều fanpage về thanh nhạc cũng đã chia sẻ câu trả lời này lại và có những phân tích cặn kẽ về việc vì sao người đẹp sinh năm 1993 không xứng đáng với cụm từ "ca sĩ".

duoc cong nhan la ca si cua chi pu bi phan ung manh qua co chap - anh 0
Một fanpage chuyên về thanh nhạc tiếp tục chỉ trích Chi Pu.

Theo đó, người đẹp gốc Hà Nội khẳng định: "Đến thời điểm hiện tại, Chi Pu đã được mọi người công nhận với danh xưng đó và gọi mình là ca sĩ. Chính vì vậy, tôi không cần phải lặp đi lặp lại câu nói này và cũng không phải gồng mình lên để chứng minh điều đó. Cứ để mọi thứ tự nhiên".

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc với phát ngôn này:

- 2 tháng ra 2 bài mà chán quá nên phải phát ngôn như này người ta mới để ý chứ. Quá cố chấp.

- Sao mọi người chê chị dữ vậy, chị Chi hát hay mà, chị Trần Thùy Chi.

- Hóng dự án mỗi tháng một MV để xem làm thêm trò hề gì nữa.

- Khán giả nào công nhận chị là ca sĩ vậy? Đi khảo sát 100 người giúp em đi ạ.

duoc cong nhan la ca si cua chi pu bi phan ung manh qua co chap - anh 0

Trong buổi phỏng vấn, Chi Pu cũng bật mí: "Mọi thứ không dừng lại ở việc chỉ có 5 MV, vì như vậy với tôi vẫn là chưa đủ. Ngày 10/10 tới là một ngày vô cùng ý nghĩa với bản thân tôi vì đó chính là ngày mà tôi ra mắt khán giả lần đầu ở vai trò ca sĩ nên chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ hơn nữa".

Trước đó, Chi Pu khẳng định rằng danh xưng "nữ hoàng giải trí thế hệ mới" là thứ cô hướng đến và mơ ước. Chính vì thế, nhiều khả năng đây sẽ chính là một liveshow của giọng ca Anh Ơi Ở Lại để thể hiện khả năng thanh nhạc của mình đã có những sự thay đổi.  

duoc cong nhan la ca si cua chi pu bi phan ung manh qua co chap - anh 0

Sau 2 năm với nhiều biến chuyển và sự nổi lên của rất nhiều cái tên khác, người đẹp gốc Hà Nội đã không còn là chủ đề để truyền thông tập trung vào. 

Tư duy âm nhạc của Chi Pu cũng không còn khiến khán giả phải bất ngờ như cách đây 2 năm và nhiều người cho rằng thời điểm "ăn xổi" của cô cũng đã qua đi

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,...

Chi Pu tung phiên bản mới cho "Sashimi": Nhạc nhanh quá, chắc là hết "dung tục"?

MV 9/9 của Chi Pu: Phản cảm khi ẩn dụ "ăn tươi nuốt sống", lần kết hợp sai lầm của Hứa Kim Tuyền?

Chia sẻ