BIGBANG 'dậy sóng' Cbiz

Chia sẻ

Hiện tin tức về ngày chính thức trở lại của BIGBANG đang khiến netizen đổ dồn sự quan tâm và càn quét các nền tảng mạng xã hội.

Sau nhiều thông tin bên lề, cuối cùng, vào đúng 22 giờ tối ngày 20/3 (giờ Việt Nam), YG Entertainment đã chính thức tung teaser ấn định thời gian trở lại đường đua âm nhạc của BIGBANG. Theo đó, sau khi tin tức được lan truyền, hashtag #BIGBANG ngay lập tức đã chễm chệ trên top thịnh hành thế giới ở các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Đặc biệt, thông tin comback của BIGBANG đã tạo ra một tiếng vang trên Weibo - nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất Trung Quốc. 

bigbang day song cbiz - anh 0
Từ khóa "BIGBANG comeback" chễm chệ trên hotsearch Weibo trong nhiều giờ.

Chỉ trong 24 giờ một bài báo có tên "BIGBANG 预告 照" (ảnh teaser của BIGBANG) đã có hơn 220 triệu lượt truy cập. Bên cạnh đó, một bài viết khác có tựa đề "BIGBANG 将 4 月 5 日 回归" (BIGBANG sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 4 - tạm dịch) đã thu hút 190 triệu lượt truy cập trên Weibo. 

bigbang day song cbiz - anh 0
Bài viết BIGBANG comeback khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng.

Không chỉ vậy, hashtag #BIGBANG ngay sau đó còn phá vỡ nền tảng QQ Music - dịch vụ âm nhạc lớn nhất Trung Quốc với 284 triệu người dùng đang hoạt động. Những chi tiết trên đã phần nào chứng minh sức hút khó cưỡng của "gà cưng" nhà YG, dù nhóm đã có khoảng thời gian dài đóng băng hoạt động với scandal chấn động của cựu thành viên Seungri. Nhưng có thể thấy, sau sự cố này, BIGBANG đã có màn vực dậy đầy ấn tượng và có khả năng sẽ mang về hàng loạt kỷ lục mới. 

bigbang day song cbiz - anh 0
Tấm poster đầu tiên cho màn comback của BIGBANG khá đơn giản.

Được biết, BIGBANG sẽ chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới sau 4 năm vắng bóng vào lúc 0 giờ sáng ngày 5/4 (tức 22 giờ tối ngày 4/4 giờ Việt Nam). Sau sản phẩm cuối cùng được phát hành vào tháng 3/2018, người hâm mộ đã đợi chờ mòn mỏi màn comeback của nhóm nhạc được mệnh danh là "Ông hoàng Kpop". Vì thế, hiện thông tin lần trở lại này của 5 chàng trai đang khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. 

bigbang day song cbiz - anh 0

T.O.P (BIGBANG) từng cố tự tử để thoát khỏi scandal

T.O.P chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment, BIGBANG không thể comeback 5 người

Chính thức: Seungri (BIGBANG) thừa nhận mọi tội danh, được giảm án 1 năm 6 tháng tù giam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ