T.O.P (BIGBANG) từng cố tự tử để thoát khỏi scandal

Sau 5 năm, liệu tương lai của BIGBANG sẽ còn có T.O.P?

Trên tạp chí PRESTIGE của Hồng Kông số tháng 3/2022 bài phỏng vấn về T.O.P (BIGBANG) với tựa đề "T.O.P is Back: A Star Reborn (PV: T.O.P trở lại: Một ngôi sao tái sinh)" đã có phần chia sẻ về sự nghiệp, dự định tương lai và câu chuyện của quá khứ. 

Nam idol khiến người hâm mộ bất ngờ khi lần đầu nói về khoảng thời gian năm 2017, năm mà anh đối mặt scandal sử dụng chất cấm. 

t o p bigbang tung co tu tu de thoat khoi scandal - anh 0

Nhắc lại về năm 2017, T.O.P đã dùng cụm từ "khoảng khắc tồi tệ" để miêu tả về khoảng thời gian tối tăm nhất của cuộc đời mình. Nam idol gần như "biến mất" trước truyền thông sau khi xuất viện và mặc cho mọi lời đồn đoán về anh đang diễn ra. Anh tích cực làm việc có ích cho xã hội và thực hiện nghiêm chỉnh mức án phạt cũng như hoàn thành xuất sắc nghĩ vụ quân sự cho đất nước. Đây là lần đầu tiên mà nam idol lên tiếng nói về việc này sau 5 năm. 

Anh cả BIGBANG chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi nói điều này một cách công khai thế này, nhưng tôi đã cố tự tử khoảng 5 năm trước, sau này tôi mới nhận ra rằng mình đã dành cho những người xung quanh, gia đình và những người hâm mộ bao nhiêu tổn thương và ký ức đau đớn".

t o p bigbang tung co tu tu de thoat khoi scandal - anh 0

Bên cạnh đó, anh còn cho tiết, bản thân đã dự định ngừng hoạt động âm nhạc, nhưng chính âm nhạc đã cứu tâm hồn anh trong khoảng thời gian tồi tệ nhất. T.O.P cho biết:

"Thực ra, tôi đã định nghiêm túc dừng hoạt động âm nhạc và từ bỏ việc tiếp tục là một nhạc sĩ. Nhưng trong những khoảng thời gian tồi tệ, những khoảng thời gian khó khăn nhất, động lực để tôi tiếp tục là âm nhạc. Tôi đã viết hơn 100 bài hát trong vòng 5 năm qua. Đó là động lực của tôi, giống như việc tôi muốn làm đầy giá sách. Đó là niềm đam mê của tôi. Tôi nhận ra rằng thật quý giá biết bao khi được đền đáp lại những gì tôi đã nhận được. Tôi cảm thấy như mình được tái sinh".

t o p bigbang tung co tu tu de thoat khoi scandal - anh 0

Câu chuyện của quá khứ vẫn chưa dừng lại ở đó, nam idol còn kể về câu chuyện tuổi thơ của chính mình: "Từ khi còn nhỏ, tôi đã bị trầm cảm, nhưng khi nhìn những thứ đẹp đẽ, đặc biệt là nghệ thuật, tôi cảm thấy thư thái, nhẹ nhõm hơn. Tôi sinh ra để buồn. Tôi nhạy cảm so với những đứa trẻ khác kể từ khi tôi còn nhỏ. Tôi dành nhiều thời gian rồi nỗ lực hơn để vượt qua nó bằng cách dành thời gian cho nghệ thuật".

t o p bigbang tung co tu tu de thoat khoi scandal - anh 0

Và khi nhắc về tương lai của BIGBANG, T.O.P đã để lại câu nói chạm vào trái tim của tất cả những người hâm mộ anh: "Nói thật với người hâm mộ, tôi thực sự không muốn nói đây là lần cuối cùng của mình với BIGBANG. Thế nhưng, thẳng thắn hơn, có lẽ còn lâu nữa tôi mới trở lại với tư cách là T.O.P của BIGBANG. Trong 5 năm đó, sở thích và hoạt động âm nhạc của chúng tôi có lẽ đã khác nhau rất nhiều, và bây giờ âm nhạc của BIGBANG và âm nhạc của T.O.P đã hoàn toàn khác".

Và T.O.P cũng thú nhận rằng, anh đã quá tuổi để còn là một idol anh sẽ chọn cho mình một hướng đi riêng. Tuy nhiên, T.O.P vẫn khẳng định mình là một thành viên của BIGBANG khi anh chia sẻ hình ảnh của nhóm với dòng trạng thái: "#ilovemyband #ilovemyfans (PV: tôi yêu nhóm nhạc của tôi, tôi yêu những người hâm mộ của tôi)".

t o p bigbang tung co tu tu de thoat khoi scandal - anh 0

BIGBANG tái xuất nhưng với T.O.P có thể là lần cuối cùng

Động thái của T.O.P (BIGBANG) khiến người hâm mộ bất ngờ sau khi rời YG Entertainment

Ơn giời! Cuối cùng lên insta của T.O.P (BIGBANG) cũng được thấy hình của anh rồi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ