Logo VieZ
|

T.O.P chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment, BIGBANG không thể comeback 5 người

Yến Oanh

|

Thông tin anh cả BIGBANG kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản đang thu hút mọi sự quan tâm của Knet.

Mới đây, YG Entertainment gây xôn xao cõi mạng khi bất ngờ thông báo T.O.P sẽ chính thức rời công ty sau 16 năm để hoạt động cùng BIGBANG với một tư cách mới.

Cụ thể, YG Entertainment cho biết: "Hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG đã kết thúc và anh ấy sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách mới với tư cách vừa là một nghệ sĩ vừa là một doanh nhân. Chúng tôi tôn trọng mong muốn của T.O.P trong việc mở rộng phạm vi hoạt động cá nhân của anh ấy ngoài việc chỉ quảng bá với BIGBANG và anh ấy đã thành công thỏa thuận về điều này với các thành viên khác. Miễn là khi có các điều kiện cho phép, T.O.P sẽ luôn tham gia vào các hoạt động của BIGBANG bất cứ khi nào anh ấy có thể".

Ảnh - 620078942646402f9a7fa175

Ngay sau đó, tin tức này được lan truyền và khiến cộng đồng người hâm mộ BIGBANG không khỏi tiếc nuối. Trước đó, YG Entertainment cũng ra thông báo chính thức rằng nhóm sẽ phát hành một bài hát mới vào mùa xuân này. BIGBANG đã hoàn thành việc thu âm bài hát mới và hiện đang chuẩn bị quay MV cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Ảnh - 62007be72646402f9a7fa183

Một vài bình luận từ Knet:

- Hic đúng là vừa vui vừa buồn nhưng các a đã comeback là hạnh phúc lắm rồi!

- Dù thế nào, cũng mãi luôn ủng hộ các anh.

- Dù chỉ là rời YG nhưng vẫn nghe mùi tan rã một ngày không xa nhỉ?

- Chẳng khác nào rời nhóm 1 cách chầm chậm cả, kể cả việc hoạt động cùng BIGBANG luôn được YG ủng hộ nhưng lịch quảng bá, lịch tour chắc sẽ rất khó có sự xuất hiện của anh.

- Chưa kịp vui vì các anh comeback giờ lại buồn sao?

Ảnh - 620079d02646402f9a7fa17a

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ