Logo VieZ

Call me Duy than phiền sút cân vì Covid, “xuống cấp” từ da tới tóc

Minh Thư|

Sau khi thông báo dương tính với Covid, Call me Duy chia sẻ tình trạng sức khoẻ xuống cấp nghiêm trọng.

Call me Duy than phiền sút cân vì Covid, “xuống cấp” từ da tới tóc

Là một hot blogger có tiếng trong cộng đồng làm đẹp, Call me Duy thường xuyên cập nhật cuộc sống với người theo dõi mình qua mạng xã hội, mới dây, anh chia sẻ đã mắc Covid. 

Duy cho biết, bản thân không biết rõ nguồn lây vì trước đó chỉ tiếp xúc với người âm tính. Từ lúc xuất hiện biểu hiện mệt mỏi, đau người, anh vẫn nghĩ do luyện tập quá sức. Đến khi bắt đầu sốt và ớn lạnh, ho nhiều, anh test nhanh cho kết quả dương tính. 

call me duy than phien sut can vi covid xuong cap tu da toi toc - anh 0
Call me Duy sinh hoạt khá lành mạnh, ăn chay trong thời kỳ điều trị Covid.

Sau khi cách ly điều trị, Duy vẫn đều đặn cập nhật tình trạng sức khoẻ với người hâm mộ. Anh cho biết không ăn được thịt nên đã ăn chay vì khó nhai nuốt đồ cứng. Ngoài đau nhức cơ thể, anh ho và nghẹt mũi khá nhiều. Do không ăn uống được như bình thường nên nam social star "than phiền" sút cân và cơ. Da và tóc cũng xuống cấp nghiêm trọng khiến anh thấy lo lắng. 

Duy chia sẻ, dù mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng xông hơi, uống vitamin C và ăn đủ chất theo lời khuyên. Anh tìm hiểu về những loại hoa quả có chưa vitamin C và khuyên mọi người không nên ăn cam với muối vì có tính acid, thay vào đó, nam blogger chọn ổi, nước dừa. 

call me duy than phien sut can vi covid xuong cap tu da toi toc - anh 0
Tới ngày thứ tư, Duy đã ăn uống bình thường trở lại.

Nam Social star cũng khuyên mọi người cố gắng giữ gìn sức khoẻ, không nên để bị nhiễm vì cơ thể sẽ rất mệt mỏi khó chịu. Call me Duy hứa sẽ trở lại với công việc ngay sau khi khỏi bệnh. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ