Bi Rain muốn giải nghệ

Bi Rain cân nhắc giải nghệ vì sợ bản thân không đáp ứng kịp thời đại.

Wikitree đưa tin trong video gần đây, Bi Rain đưa người hâm mộ đến khu phố nơi có tòa nhà cũ của công ty JYP Entertainment. Anh đã đi khắp khu phố để hồi tưởng những ngày còn là thực tập sinh của JYP Entertainment và trò chuyện về sự nghiệp trong tương lai.

Bi Rain đã tiết lộ về ý định giải nghệ. Anh chia sẻ suy nghĩ của mình:

"Gần đây tôi đã suy nghĩ về việc giải nghệ, tôi có nên tiếp tục cuộc hành trình hay đã đến lúc tôi nên gói ghém lại mọi thứ? Mặc dù tôi rất biết ơn vì làm việc trong ngành giải trí nhưng tôi tự hỏi mình có làm tốt như mong đợi không.

Đôi khi tôi nghĩ, có rất nhiều người nổi tiếng khán giả có thể xem, vậy tôi có thực sự cần phải tiếp tục làm việc không? Đó là một suy nghĩ vô nghĩa".

bi rain muon giai nghe - anh 0
Bi Rain đã tiết lộ về ý định giải nghệ

Khi được các thành viên trong ê-kíp an ủi, Rain giải thích: "Họ nói Park Ji Sung (cầu thủ bóng đá nổi tiếng Hàn Quốc) đã đạt đến giới hạn trong thời kỳ đỉnh cao. Đó là lý do anh ấy không thể chơi bóng đá được nữa. Có thể cảm giác đó đến từ việc anh ấy đã chạy rất nhanh trong thời kỳ đỉnh cao nên sau đó bạn sẽ thấy anh ấy đi chậm lại một chút".

bi rain muon giai nghe - anh 0
Khi được hỏi về việc có nên hoạt động nghệ thuật bền bỉ như J.Y. Park (chủ tịch JYP Entertainment), Bi Rain đáp lại bằng sự khiêm tốn và hài hước: "Tôi không nghĩ mình đủ đam mê bằng anh ấy đâu".


BABYMONSTER - I'LL-IT: ‘Em gái BLACKPINK’ đối đầu ‘em gái NewJeans’

Jihyo (TWICE) hẹn hò với "Người Sắt Hàn Quốc"

Từ Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương: Ca sĩ Việt có liều khi ra ‘biển lớn’?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ