BABYMONSTER - I'LL-IT: ‘Em gái BLACKPINK’ đối đầu ‘em gái NewJeans’

Hai tân binh BABYMONSTER và I'LL-IT cạnh tranh khốc liệt ở Kpop.

Theo VTV, sự trở lại của BABYMONSTER và màn ra mắt của I'LL-IT được dự đoán sẽ vô cùng bùng nổ và tạo nên cuộc đua khốc liệt trong Kpop.

I'LL-IT được coi là một trong những tân binh "đáng gờm" của Kpop với album đầu tay Super Real Me. Trước khi ra mắt, nhóm đã có được danh tiếng thông qua chương trình tuyển chọn R U Next vào tháng 9/2023. 

babymonster i ll it em gai blackpink doi dau em gai new jeans - anh 0
Một trong những lý do khiến I'LL-IT nhận được nhiều sự chú ý chính là bởi đây là nhóm nhạc do chính Bang Si Hyuk - Chủ tịch HYBE - tham gia sản xuất các bài hát trong album đầu tay.

Trong những bức ảnh đầu tiên trước khi ra mắt, nhóm nhạc nữ này mang tới vẻ đẹp ngây thơ nhưng cũng đầy mộng mơ, tạo nên một bầu không khí dịu ngọt và trong sáng.

Tuy nhiên, công ty chủ quản khẳng định đây không phải phong cách cố định của các thành viên. Thay vào đó, các cô gái có thể mang tới nhiều nét quyến rũ khác nhau thông qua vẻ "tươi mới và tự tin".

babymonster i ll it em gai blackpink doi dau em gai new jeans - anh 0
I'LL-IT là tân binh khủng của Kpop

Trong khi đó, một tân binh khác đang được trông chờ cho sự trở lại chính là BABYMONSTER với mini album đầu tiên mang tên BABYMONS7ER. Sự trở lại lần này gây chú ý nhiều hơn khi Ahyeon xuất hiện trong thời gian dài vắng bóng. Đây là thành viên được gọi tên là "tiểu Jennie" và được coi là thành viên chủ chốt của nhóm.

Mặc dù từng phát hành hai ca khúc trước đó là Batter Up và Stuck In The Middle nhưng lần trở lại sắp tới mới thực sự được kỳ vọng sẽ bùng nổ và mang lại hiệu ứng chưa từng có khi tiếp tục thể hiện concept mạnh mẽ đặc trưng của YG Entertainment.

babymonster i ll it em gai blackpink doi dau em gai new jeans - anh 0
BABYMONSTER chuẩn bị comeback với đội hình 7 thành viên 

Tuy nhiên, vấn đề là cả BABYMONSTER và I'LL-IT hiện đều đang bị so sánh với các tiền bối cùng công ty, đó là BLACKPINK và NewJeans. Những hình ảnh đầu tiên của cả hai nhóm nhạc "tân binh" đều bị cho là có những sự giống nhau nhất định với các nhóm nhạc nữ đi trước. Nếu cả hai có thể vượt qua cái bóng lớn này, chắc chắn họ sẽ thành công trong chặng đường tương lai.

Dù sao thì ở thời điểm hiện tại, cuộc chiến giữa hai nhóm vẫn đang rất căng thẳng và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Những người hâm mộ tỏ ra tò mò và trông đợi vào những sản phẩm âm nhạc của hai nhóm nhạc K-Pop và kỳ vọng vào một cuộc đối đầu âm nhạc xứng tầm hai công ty giải trí lớn HYBE và YG Entertainment.

BabyMonster ‘xé nháp’, debut lại từ đầu

‘Em gái BLACKPINK’ BabyMonster tái xuất với đội hình 7 thành viên

Nhóm nhạc thay thế BLACKPINK - Baby Monster debut với MV ‘Batter Up’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ