Jihyo (TWICE) hẹn hò với "Người Sắt Hàn Quốc"

Truyền thông Hàn đưa tin Jihyo trưởng nhóm TWICE đang hẹn hò với cựu vận động viên Yun Sung Bin.

Theo trang tin Sway, Jihyo (TWICE) đang hẹn hò với cựu vận động viên Yun Sung Bin được 1 năm. Cả hai gặp nhau lần đầu qua một người quen, họ có chung sở thích thể thao và dần trở thành người yêu. 

Tin tức độc quyền từ Sway, đã nhìn thấy Yun Sung Bin đến và đi khỏi nhà của Jihyo. Cặp đôi có những cử chỉ tình tứ tự nhiên. Jihyo và Yun Sung Bin chỉ sống cách nhau 5 phút lái xe, chính vì vậy họ rất hay đến nhà nhau.

jihyo twice hen ho voi nguoi sat han quoc - anh 0
Jihyo (sinh năm 1997) ra mắt với tư cách trưởng nhómTWICE vào tháng 10/2015. Họ nhanh chóng trở nhóm nhạc nữ quốc dân nhờ hàng loạt bản hit như Cheer Up, TT, Likey, Signal… Trong năm 2019, cô bị khui hẹn hò "center quốc dân" Kang Daniel nhưng đã nhanh chóng chia tay.
jihyo twice hen ho voi nguoi sat han quoc - anh 0
Yun Sung Bin (sinh năm 1994) là vận động viên trượt băng nằm sấp (skeleton sport) và được mệnh danh là "Iron Man" Hàn Quốc.  Năm 2022, Yoon Sung Bin giải nghệ và chuyển sang làm phát thành viên.

Một nguồn tin thân cận với hai ngôi sao tiết lộ: "Jihyo và Yun Sung Bin đều là những người đam mê tập thể dục. Yun Sung Bin đã dạy cho Jihyo cách tập luyện và họ trở thành bạn thân. Họ còn có nhiều điểm chung nên mối quan hệ lãng mạn nhanh chóng tiến triển".

jihyo twice hen ho voi nguoi sat han quoc - anh 0
Hiện tại, cả công ty quản lý của Jihyo và Yun Sung Bin đều chưa lên tiếng về thông tin này.

TWICE bị chỉ trích khi so sánh với BLACKPINK

Màn lột xác của Chaeyoung (TWICE) không 'dao kéo' khiến fan trầm trồ

Cố hạ thấp thành tích của Blackpink, công ty Seventeen bị chỉ trích

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ