Phẫn nộ clip "tiểu tam" công khai nắm tay chồng người khác, lại còn trơ trẽn: "Đợi anh bỏ vợ"

Tiểu tam thời nay đã “lộng hành” đến mức không ngại khoe cảnh tình cảm với chồng “của người ta” lên trên mạng xã hội.

Phẫn nộ clip "tiểu tam" công khai nắm tay chồng người khác, lại còn trơ trẽn: "Đợi anh bỏ vợ"

Phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác đã là điều sai trái. Thế nhưng nhiều người lại coi đó như là "tình yêu đôi lứa đúng đắn" và sẵn sàng đem khoe lên mạng xã hội. Điển hình là chủ tài khoản L.L.T đang gây sốt cõi mạng với clip cô công khai bản thân là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác.

Cụ thể, L.L.T đã đăng tải clip nắm tay ngọt ngào với một người đàn ông và còn ghi chú rất "mùi mẫn" trên clip: "Nốt hôm nay anh phải về với vợ con rồi. Em nhớ anh". Màn thể hiện tình cảm trái luân thường đạo lý này khiến nhiều người phải thấy "nóng máu".

phan no clip tieu tam cong khai nam tay chong nguoi khac lai con tro tren doi anh bo vo - anh 0
Ai không xem kĩ có khi lại còn tưởng L.L.T mới là "chính thất". 

Đáng nói hơn ở phần caption, L.L.T cho biết nhiều người đã khuyên cô nên chấm dứt mối quan hệ sai trái này. Nhưng cô không nghe theo và còn chốt câu "xanh rờn" đó là anh chồng bỏ vợ.

Mọi người khuyên mình nên chấm dứt mối quan hệ mập mờ này đi. Thật ra chỉ người trong cuộc mới hiểu được, mình thương anh là thật. Lý trí không thắng nổi trái tim. Đợi anh bỏ vợ. - L.L.T cho rằng cô dùng trái tim để yêu nên quyết định…đợi người chồng bỏ vợ để đến với cô.

Nội dung caption của L.L.T khiến nhiều người đọc vào chỉ biết "cạn lời". Không hiểu cô đang nghĩ gì mà lại quyết tâm làm tiểu tam đến vậy. Cô luôn lấy lí do vì yêu nhau thật lòng để làm "lá chắn" cho chuyện tình sai trái này. 

phan no clip tieu tam cong khai nam tay chong nguoi khac lai con tro tren doi anh bo vo - anh 0
Dưới phần bình luận, cô chia sẻ rằng dù biết "người yêu cũ" đã có vợ nhưng vẫn "đâm đầu" vào yêu đương với anh ta. Thậm chí còn nói với netizen rằng đừng ai trách cô là người thứ ba chỉ vì cô và người đàn ông có vợ kia yêu nhau thật lòng.

Xem xong clip, nhiều cư dân mạng đã tràn vào phần bình luận thể hiện sự phẫn nộ với sự trơ trẽn của tiểu tam cùng anh chồng. Nhiều người thật sự không hiểu nổi việc cướp chồng người khác của L.L.T lẫn việc ngoại tình của anh chồng trong clip có gì đáng tự hào.

- Thôi chị ơi, đừng có bao biện. Bộ yêu nhau là có quyền phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác hả?

- Đến lạy luôn ấy, tự hào cái gì mà khoe? Đi cướp chồng người khác cũng đem lên mạng khoe. Cả ông chồng nữa, phản bội vợ chắc hãnh diện lắm.

- Buồn cười. Chị đau khổ còn vợ người ta thì không chắc? 

- Bỏ đi chị ơi. Chị chỉ biết nghĩ cho bản thân thôi hả? Còn ông chồng phản bội vợ kia nữa. Cặp đôi "trời đánh" chứ "trời sinh" cái gì. 

Dùng loa karaoke để mua được đồ ăn, cách làm độc lạ đang gây sốt cộng đồng mạng

mới nghe nói: Quán cà phê của một KOLs bị phốt “7749” chuyện từ nhân viên khinh khách đến đồ uống vừa dở vừa mắc

“Thánh block” Trần My: Từng theo học tại Đại học Công nghiệp TP. HCM, bén duyên kinh doanh mỹ phẩm nhưng mà…

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ