Bị chỉ trích làm màu, Khoa Pug đáp trả bằng status không sai lỗi ngữ pháp nào để nhắc nhở netizen điều quan trọng

Sau khi bị tung nhiều tin đồn ác ý trên mạng, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng.

Bị chỉ trích làm màu, Khoa Pug đáp trả bằng status không sai lỗi ngữ pháp nào để nhắc nhở netizen điều quan trọng

Từ ngày 1/12, sau khi tung clip giải thích rõ ràng về vụ ồn ào với Johnny Dang và tiết lộ đang bị đe dọa tính mạng, Khoa Pug bị nhiều người làm giả thông tin. Một số cho rằng anh đã lánh nạn ở nước khác thành công, số khác lại đồn anh bị ám sát và đang điều trị tại Cali.

Ngày 4/12, Khoa Pug đăng clip xác nhận đang ở Alaska. Tuy nhiên, những tin giả vẫn xuất hiện và nhiều đến mức khiến anh phải đăng status giải thích.

bi chi trich lam mau khoa pug dap tra bang status khong sai loi ngu phap nao de nhac nho netizen dieu quan trong - anh 0
Khoa Pug đăng clip review Alaska cùng với Vương Phạm.

Anh tiết lộ đang ở Alaska là để cho người "đang săn anh" biết. Anh cũng đã nói rõ trong clip rằng người xem chỉ hãy coi đây như một nội dung review, đừng cố phân tích vấn đề. Vì làm như thế có thể gây nguy hiểm cho anh. 

Nguyên văn chia sẻ của Khoa Pug:

"Có ai ở New York không qua giải cứu Khoa Pug đi" - đây là bình luận được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Và các hình ảnh mình nhập viện tràn ngập khắp các báo và fanpage khiến cho mình phải ra clip để đính chính mình còn sống và tặng thẻ cào như đã hứa khi kênh đạt 4 triệu người đăng ký.

Nếu các bạn xem clip hôm qua ngay từ khúc đầu mình có nói New York giờ không còn an toàn với mình vì quá nhiều người biết mình đang ở đây. Ngay cả quay clip mình cũng phải trốn vào rừng để không để lộ thông tin cụ thể đang ở đâu. Vậy câu hỏi đặt ra tại sao đã trốn vào rừng quay mà lại review tường tận nơi mình ở tại Alaska, chẳng khác nào chỉ tận nơi cho sát thủ đến?

Đây là câu hỏi quá hay luôn, mà câu trả lời lại thật sự có trong clip mà các bạn không xem. Mình đã cài cắm trong đó rất rõ nhằm để những người ủng hộ mình lâu năm an tâm. Đồng thời mục đích mình ra clip và la to cho biết "Tôi đang ở Alaska nè" không phải cho các bạn xem, mà là cho "người đang săn mình" xem.

bi chi trich lam mau khoa pug dap tra bang status khong sai loi ngu phap nao de nhac nho netizen dieu quan trong - anh 0
Khoa Pug và Vương Phạm tại Alaska.

Mình không biết ai đứng đằng sau vụ này. Và tại sao họ lại cố tình muốn biết chính xác mình đang ở đâu bằng cách tung tin liên tục nhằm để mình xác nhận xem đang ở Alaska không? Nếu bạn đang bị ai đó đe dọa tính mạng, bạn chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội trốn, rồi bạn nói bạn đang ở Nha Trang, mục đích để làm gì các bạn?

ác bạn thử bỏ khoảng 3 giây suy luận là ra rồi mà! Mình biết ra video sẽ có nhiều bạn đặt câu hỏi này nên mình có nói 1 câu ngay đầu video: "Các bạn hãy xem video như review du lịch, đừng phân tích nữa, càng phân tích càng nguy hiểm tính mạng mình".

Về chuyện bị tố câu view bằng vụ lùm xùm hơn 30 tỷ với Johnny Dang, Khoa Pug thẳng thắn phủ nhận. Anh cho biết không có chuyện đem tiền và tính mạng ra đùa giỡn. Anh cũng không cần nổi tiếng theo cách này, chỉ mong được sống yên ổn.

Anh viết:

Và lần cuối mình nói luôn, không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng ra đùa giỡn và diễn cho các bạn xem. Sự việc rõ ràng mình bị lợi dụng lòng tin vì quá tin người. Tin người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng lại bị lái theo hướng khác. 

bi chi trich lam mau khoa pug dap tra bang status khong sai loi ngu phap nao de nhac nho netizen dieu quan trong - anh 0
Khoa Pug khẳng định không có chuyện đùa giỡn với tính mạng hay câu tương tác như nhiều người đã nghĩ.

Và nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu fame thì bạn nào mua kênh Youtube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui. Mình không cần cái fame này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn.

Sự việc đã qua các bạn đừng ép ai vào đường cùng nữa, các bạn hãy xem các video tiếp theo nếu mình có ra thì đơn thuần là video du lịch ẩm thực giải trí như kênh mình vẫn làm bao năm nay. Sau status này mình sẽ không giải thích thêm gì nữa dù có bị bôi xấu hay bị ai lái dư luận bất lợi thì mình cũng xin im lặng.

Khoa Pug bất ngờ bị tố lừa đảo trong phi vụ mua máy bay với Vương Phạm

Giữa lùm xùm tiền bạc của Johnny Dang và Khoa Pug, “người phán xử” đang ở đâu?

Diễm My là ai mà khiến cõi mạng phải đi giải cứu?

Người yêu mới của Social Star Phương Uyên là ai mà được netizen hết lời khen?

Social Star Nguyên Newin thử thách làm kem trộn "thần thánh" và kết quả gây bất ngờ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ