Logo VieZ

Bé gái 4 tuổi ở Hà Nội bị đánh tại khu vui chơi khiến dân tình phẫn nộ

Huỳnh Quang|

Về nhà sau buổi đi chơi, bé gái 4 tuổi rơi vào trạng thái hoảng loạn không rõ nguyên do. Khi gia đình kiểm tra camera an ninh phát hiện cháu bé bị bạo hành.

Bé gái 4 tuổi ở Hà Nội bị đánh tại khu vui chơi khiến dân tình phẫn nộ

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip được trích từ camera an ninh tại một khu vui chơi A tọa lạc tại khu đô thị Linh Đàm (Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội). Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi một người đàn ông bất ngờ tác động vật lý vào người cháu gái 4 tuổi trong khu vui chơi trẻ em.

Cụ thể sau khi cháu gái 4 tuổi đi chơi về nhà, bé gái cứ liên tục khóc, tâm trạng hoảng loạn. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên mẹ của bé đã tiến hành kiểm tra camera ghi hình tại khu vực vui chơi và phát hiện cháu gái 4 tuổi bị một người đàn ông liên tục dùng lực đánh vào bé gái. 

Được biết anh Tuấn Anh (ba của cháu bé) đưa con gái đến khu vui chơi giải trí. Khi đó, anh Tuấn Anh có việc riêng nên không đi cùng còn mẹ cháu bé đang trong thai kỳ nên chỉ ngồi ở khu vực ngồi chờ của phụ huynh.

Trên trang cá của Tuấn Anh bức xúc chia sẻ: "Một bé 4 tuổi chưa biết gì nên ném bóng nhưng là 1 người lớn đánh con em như kia là không thể chấp nhận được, đánh như đánh 1 người lớn và không chỉ đánh 1 lần mà còn đi tìm tiếp con em chỗ khác để đánh tiếp."

Theo ghi nhận từ camera và lời kể từ nhân viên tại khu vui chơi, cháu gái vô tình ném những quả bóng vào người của thanh niên này. Nhưng bất ngờ anh đánh cháu gái kèm theo những lời đe dọa khiến bé hoảng sợ và bật khóc.

be gai 4 tuoi o ha noi bi danh tai khu vui choi khien dan tinh phan no - anh 0
Gia đình cháu bé cũng đang tìm kiếm người thanh niên này để tìm lại công bằng cho cháu gái.

Rất nhanh chóng bài đăng tải của Tuấn Anh được lan truyền trên mạng xã hội, dân tình phẫn nộ để lại bình luận:

- Không hiểu có gì mà đánh con người ta đến thế, có phải đàn ông không vậy?

- Vô nhân tính, con nít có biết gì đâu mà đánh hung tợn vậy.

- Giờ đưa con vào khu vui chơi phải canh chừng mới được, sợ hãi quá.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng phường Hoàng Liệt điều tra làm rõ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ