Bắt trend cùng TikTok: Các nàng Lọ Lem đồng loạt xin đi "trẩy hội"

Mới đây, cộng đồng TikTok được phen "đã mắt" qua loạt hóa thân thành các nhân vật trong phim hoạt hình Lọ Lem của các hot TikToker. Không những "đã phần nhìn" mà chiếc trend này còn lấy lòng người xem bằng giai điệu vô cùng êm tai.

Bắt trend cùng TikTok: Các nàng Lọ Lem đồng loạt xin đi "trẩy hội"

Các Lọ Lem thi nhau biến hóa

Trend biến hình chưa bao giờ làm fan thất vọng. 

Mới đây, nhiều TikToker đã hóa thân thành cả ba nhân vật là Lọ Lem, mẹ kế và chị gái. Mỗi nhân vật là một màu sắc khác nhau tạo nên sắc thái vui nhộn cho các video. Lọ Lem thì layout hiền lành, và nhút nhát, mẹ kế thì chua ngoa, còn người chị lại đỏng đảnh.


Bên cạnh đó, đoạn nhạc "Phố phường người người nô nức..." vô cùng ngọt ngào, êm dịu đã khiến chiếc trend này thu hút hơn bao giờ hết.

Tính đến thời điểm hiện tại có 14,5 nghìn video sử dụng đoạn nhạc này. Hàng loạt hot TikToker cũng đã nhanh chóng nhập cuộc với nhiều màn biến tấu thú vị.

Đi tìm chủ nhân của giai điệu

Phần lời của đoạn nhạc bắt nguồn từ một phân đoạn trong truyện cổ tích Cô bé Lọ Lem được biểu diễn trong chương trình Ngày xửa ngày xưa.

Đây là vở kịch gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Dựa theo phần lời từ vở kịch, chủ nhân kênh TikTok "dím xửa dím xưa" đã tự đệm nhạc nền bằng guitar và thu giọng hát của mình tạo nên một khúc nhạc "hot trend".

dự đoán chiếc trend Lọ Lem này sẽ còn tiếp tục "làm mưa làm gió" trên TikTok trong thời gian tới. Còn bạn, đã bắt được trend này chưa?

Trend Q&A: Sân chơi mới của Nhi Võ Sài Gòn Tếu

Cơm nguội lên ngôi giữa mùa dịch với 7749 cách chế biến thành pizza, snack... đủ cả!

Gặp gỡ Hungbaby Ngố: "Cậu ấm" mùa dịch được yêu mến nhờ các clip unbox quà quê cực xịn từ mẹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ