Trend Q&A: Sân chơi mới của Nhi Võ Sài Gòn Tếu

Chiếc trend Q&A vẫn chưa hết hot sau bao ngày tung hoành trên TikTok. Mới đây, TikToker Nhi Võ - thành viên nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu đã khiến dân mạng bật cười với loạt video Q&A không đỡ nổi với chất giọng "dẹo đặc quẹo" của mình.

Trend Q&A: Sân chơi mới của Nhi Võ Sài Gòn Tếu

Trend Q&A xoắn não trên TikTok

Nội dung của chiếc trend này nhìn chung khá đơn giản, chỉ cần vào TikTok, trả lời các câu hỏi trong phần bình luận bằng video. Tưởng chừng cách chơi này có phần cũ rích và kém sáng tạo, nhưng điều đặc biệt là các TikToker luôn chọn những câu hỏi "trời ơi đất hỡi" để trả lời và cách trả lời trong video cũng được sáng tạo hết mức có thể.

Rất nhiều hot TikToker đã hưởng ứng chiếc trend này và mang đến những tràng cười bất tận cho người xem như Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, TikToker Mai Bảo Vinh...

Nhi Võ và sân chơi mới

Cũng như nhiều TikToker khác, Nhi Võ cũng nhanh chóng "bắt sóng" chiếc trend này, cô nàng dân mạng biết đến qua các video diễn hài độc thoại và các thử thách "quăng miếng" cùng team Sài Gòn Tếu. Trang TikTok của cô nàng thu hút gần 250 nghìn lượt theo dõi và 4,7 triệu lượt yêu thích.

Mới đây, cô nàng đã tận dụng tài lẻ biến đổi giọng nói của mình trở nên "dẹo" hơn bình thường, mà dân mạng cho rằng đây chính là chất giọng của nhân vật Xuka huyền thoại trong phim hoạt hình. 

Sự hài hước của các clip Q&A của Nhi Võ không chỉ đến từ chất giọng được "biến đổi" của cô nàng mà còn nhờ vào sự sáng tạo trong nội dung câu trả lời đã khiến dân mạng được phen "cười nghiêng ngã".

Đối mặt với những câu hỏi "không thể đỡ nổi", hot TikToker vẫn giữ nét mặt bình tĩnh trong video trả lời, đó là lý do khiến các clip của cô bạn trở nên viral.

Ngoài các video trên cô nàng còn rất nhiều màn Q&A thú vị được đăng tải trên trang Tiktok. Điều thú vị là Nhi Võ luôn chọn những câu hỏi "xoắn não" nhất để làm clip và câu trả lời của cô bạn dành cho những câu hỏi này cũng vô cùng dẫn dắt người xem.

Hy vọng chiếc trend hài hước này sẽ mang lại cho các bạn nhiều tiếng cười hơn trong đợt giãn cách xã hội.

“Bắt bài" bí quyết tạo hot trend học vật lý của cô giáo Gen Z

Gặp gỡ Mỡ Mỡ: Người hủy diệt món Việt hay phù thủy remake các món "tích mỡ" thành healthy?

Meme Vịt Bối Rối đang "xâm chiếm thế giới"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ