Logo VieZ

Bảo Anh: "Tôi không ngại làm bạn với người cũ, khi cần tôi vẫn gọi cho anh (Hồ Quang) Hiếu"

Mita|

Bảo Anh chia sẻ về câu chuyện làm bạn cùng người yêu cũ trước thềm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Ngày 30/8 tới đây, Bảo Anh sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc comeback với ballad sau 4 năm. Cô cũng vừa tung ra teaser cho sản phẩm âm nhạc này.

Trái ngược với sự nhẹ nhàng, da diết trong teaser audio, teaser MV Từng Là Của Nhau lại mang màu sắc tăm tối, bí ẩn không thua kém phim kinh dị. Bảo Anh xuất hiện trong một khu rừng ngập ánh sáng đỏ với biểu cảm hốt hoảng, guồng chân chạy trốn.

Bảo Anh cũng hé lộ 2 câu hát đáng suy ngẫm, hứa hẹn gây đồng cảm với những ai từng trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm: "Từng là của nhau sao giờ chẳng dám nhìn nhau? Từng là của nhau sao không chào hỏi nhau một câu?"

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đăng tải loạt hình ảnh về MV Từng Là Của Nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn giấu mặt nam chính và chỉ để lộ những khoảnh khắc ôm ấp, nắm tay, cùng chạy dưới mưa cực tình cảm của cả hai.

Ở bên "người thương" nhưng Bảo Anh lại có biểu cảm giơ tay "suỵt" và mỉm cười khá lạ lẫm. Khung cảnh núi rừng trong các hình ảnh này rất tươi sáng, thơ mộng khác hẳn với teaser ma mị từ MV Từng Là Của Nhau.

bao anh toi khong ngai lam ban voi nguoi cu khi can toi van goi cho anh ho quang hieu - anh 0

Nói về việc làm bạn với người yêu cũ, Bảo Anh bày tỏ: "Tôi không ngại làm bạn với người cũ, ví dụ khi tôi có dự án cần, thì tôi vẫn gọi cho anh Hiếu bình thường. Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, Facebook nhưng đó là tư duy cũ.

Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí". 

bao anh toi khong ngai lam ban voi nguoi cu khi can toi van goi cho anh ho quang hieu - anh 0
bao anh toi khong ngai lam ban voi nguoi cu khi can toi van goi cho anh ho quang hieu - anh 0

Bảo Anh sinh ngày 3/9/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô được ví là Taylor Swift của Việt Nam. Bảo Anh trưởng thành từ những cuộc thi âm nhạc như Tiếng Hát Học Đường, Giọng hát Việt. Cô có bản hit Trái Tim Em Cũng Biết Đau.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ